Màn hình iPhone 6s bị chảy mực, cách nào xử lí?

Màn hình iPhone 6s bị chảy mực, cách nào xử lí?

Bạn đang gặp phải lỗi màn hình iPhone 6s bị chảy mực và không thể sử dụng máy được nữa. Điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy giải pháp nào khắc phục lỗi?

Màn hình iPhone 6s bị chảy mực là lỗi hư hỏng nặng trên điện thoại của bạn. Lỗi này thường có dấu hiệu: Màn hình xuất hiện các vết mực li ti màu đen, tím,… vết mực này sau một thời gian loang dần rộng ra khắp màn hình khiến cho người dùng không thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nữa. Vậy nguyên nhân là gì? Làm sao để khắc phục lỗi này?

Màn hình iPhone 6s bị chảy mực

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị chấm đen

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 6s bị chảy mực

Màn hình iphone 6s bị chảy mực có thể xuất phát từ những nguyên nhân dưới đây:

  • Bạn không cẩn thận làm điện thoại bị rơi rớt, va chạm với bề mặt cứng vật nhọn làm cho phần cứng bên trong bị hư hỏng
  • iPhone 6s của bạn bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời dẫn đến màn hình bên trong bị hỏng gây nên lỗi chảy mực màn hình.
  • Bạn thường xuyên để máy ở môi trường có độ ẩm cao, môi trường hóa chất độc hại lâu ngày làm ảnh hưởng đến phần cứng trên máy
  • Lỗi phần cứng bên trong bị hư hỏng, hoặc bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 6s bị chảy mực

=> Xem thêm: Mách bạn cách khắc phục iPhone 6s loạn cảm ứng nhanh chóng

Giải pháp khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị chảy mực

Màn hình iphone 6s bị chảy mực khiến cho quá trình thao tác bị gián đoạn. Hơn nữa đây là lỗi hư hỏng nặng cần được khắc phục nhanh chóng. Hãy tham khảo những giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Nếu trường hợp vết mực chỉ mới xuất hiện với các hạt li ti lúc này bạn nên mang có thể sử dụng vải mềm quấn quanh ngón tay rồi miết nhẹ lên chỗ vết mực. Cứ lặp đi lặp lại thao tác này cho đến khi vết mực biến mất. Tuy nhiên cách này không khả thi, nếu may mắn có thể khắc phục được đối với vết mực nhỏ.
  • Giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi chảy mực, là bạn phải thay màn hình iphone 6s. Vì vậy, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để thực hiện thay màn hình iphone 6s chính hãng.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại uy tín nhưng để tìm trung tâm uy tín không phải là điều dễ dàng. Trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM là gợi ý tốt nhất dành cho bạn để khắc phục mọi hư hỏng trên smartphone. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trung tâm chúng tôi tự tin khắc phục nhanh chóng lỗi hư hỏng trên điện thoại bạn. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, linh kiện thay mới chính hãng, chính sách bảo hành dài hạn, quy trình sửa chữa công khai,…sẽ đảm bảo chất lượng cho máy bạn sau khi sửa chữa. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn mau khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *