Giới thiệu Con(a)rtist Design

Con(a)rtist Design là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ốp lưng, bao da điện thoại di động. Bên cạnh đó còn nhận độ võ các dòng điện thoại Samsung, iPhone, Sony… Đặc biệt đó là dịch vụ sửa chữa màn hình điện thoại. Hình thành và phát triển từ năm 2005 chúng tôi tự tin có thể đưa tới cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Con(a)rtist Design – Mẹo sử dụng, sửa chữa màn hình điện thoại

Trong Blog của Con(a)rtist Design chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những  thông tin bổ ích xoay quanh việc sử dụng điện thoại và khắc phục những sự cố hư hỏng đơn giản. Ngoài ra bạn có thể đặt những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực điện thoại ở phần Liên Hệ chúng tôi sẽ giải đáp.

conartistdesign.com

Ngày nay thị trường điện thoại di động phát triển khá rầm rộ với rất nhiều loại của các hãng khác nhau. Do đó mà những dịch vụ sửa chữa đi kèm cũng hết sức sôi động. Ở tại TP HCM có rất nhiều những địa chỉ, trung tâm khác nhau có thể giúp bạn khôi phục chức năng máy. Tuy nhiên không phải tất cả những địa điểm này đều có thể đáp ứng được chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng thì Con(a)rtist Design đã ra đời với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH DÀI.

Nếu bạn đang cần tới dịch vụ sửa chữa hay cần tư vấn về kỹ thuật, thủ thuật sử dụng điện thoại thì cứ liên hệ với chúng tôi. Những thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp chính xác nhất. Thường xuyên cập nhật tin tức điện thoại mới tại www.conartistdesign.com.