Thủ thuật khắc phục iphone 8 plus tụt pin nhanh

Khi những thiết bị di động đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thì ngoài cuộc đua về cấu hình, cuộc đua về công nghệ pin cũng là một cuộc đua khốc liệt của các nhà sản xuất. Sau một thời gian sử dụng, chiếc iphone 8 plus của bạn rất dễ bị tụt pin, chai pin. Cùng tìm hiểu những thủ thuật khắc phục iphone 8 plus tụt pin nhanh nhé.

Thủ thuật khắc phục iphone 8 plus tụt pin nhanh
Thủ thuật khắc phục iphone 8 plus tụt pin nhanh 

Thủ thuật khắc phục iphone 8 plus tụt pin nhanh

1. Giảm độ sáng trên màn hình

Rõ ràng là màn hình quá sáng có thể làm iphone nhanh hết pin. Để khắc phục bạn chỉ cần vuốt màn hình lên để bật trung tâm điều khiển của iPhone và chỉnh thanh độ sáng xuống thấp hơn một chút.

2. Rút ngắn thời gian khóa máy

Nếu cài thời gian tự động khóa là 1 phút hay thậm chí là 5 phút, iPhone 8 Plus sẽ hết pin nhanh hơn bạn nghĩ. Bạn nên rút gọn thời gian này lại xuống khoảng 30 giây.

3. Tắt kết nối Wifi, 4G, GPS khi không sử dụng

Bạn nên tắt các tính năng kết nối này khi không có nhu cầu sử dụng nữa nhằm đảm bảo cho thiết bị có quá trình nghỉ ngơi an toàn và hiệu quả để tiết kiệm năng lượng pin hiệu quả.

4. Xóa các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết

Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Pin (Battery). Tại đây hệ thống sẽ thống kê cho bạn việc sử dụng pin trên thiết bị như thế nào, cùng với đó là thời lượng sử dụng của các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị. Từ đây bạn có thể tắt tính năng sao lưu khi không cần thiết sử dụng mà lại gây iphone 8 plus tụt pin nhanh.

Thay pin iphone 8 plus uy tín ở đâu tại TP HCM
Thay pin iphone 8 plus uy tín ở đâu tại TP HCM

Thay pin iphone 8 plus uy tín ở đâu tại TP HCM

Nếu pin của bạn có hiện tượng “chai” và bạn đang tìm một dịch vụ thay pin iphone 8 plus uy tín, chất lượng. Một số địa chỉ sau chuyên cung cấp dịch vụ thay pin với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ 1: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM

Địa chỉ 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ 3: 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Địa chỉ 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM

Địa chỉ 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Địa chỉ 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Biện pháp sử dụng pin iphone 8 plus tốt
Biện pháp sử dụng pin iphone 8 plus tốt

Biện pháp sử dụng pin iphone 8 plus tốt sau khi thay

  1. Sử dụng bộ sạc chính hãng “chuẩn”: Sau khi đã thay pin điện thoại mới, các bạn nên lựa chọn cho mình bộ sạc đảm bảo, chính hãng để giúp tuổi thọ pin điện thoại được ổn định.
  2. Tránh vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin: Đây là thói quen của rất nhiều người dùng, vừa khiến pin iphone 8 plus của bạn tụt pin nhanh, chai pin vừa có thể dẫn đến cháy nổ.
  3. Hạn chế tối đa việc sử dụng “cạn” pin: Nếu bạn sạc pin khi ở mức dưới 10% thì khả năng pin sẽ bị “chai” một phần do trong pin có xảy ra phản ứng hóa học, gây chết các tế bào năng lượng trong pin.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn với dế yêu iphone 8 plus của mình và biết cách sử dụng pin tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *