Nên đến đâu để thay màn hình iPhone X chính hãng

thay man hinh iphone x

Không chỉ có nhu cầu sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt với giá thành rẻ, mà các khách hàng khi cần thay màn hình iPhone X còn mong muốn được sử dụng một dịch vụ có thời gian tiến hành nhanh chóng. Lý do là bởi các khách hàng hiện nay đều bận rộn với công việc của mình nên không có nhiều thời gian để chờ đợi. Bên cạnh đó, do smartphone là một thiết bị quan trọng đối với nhiều người nên họ luôn cần sử dụng chiếc dế yêu của mình ở mọi lúc mọi nơi. Vậy khi cần thay màn hình iPhone X nhanh chóng, bạn nên đến với trung tâm nào?

thay man hinh iphone x

Thay màn hình iPhone X nhanh chóng ở đâu?

FASTCARE.vn chính là câu trả lời cho thắc mắc này của bạn. Giống như tên thương hiệu của mình, FASTCARE.vn chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thay màn hình nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Chẳng hạn như đối với dịch vụ thay màn hình iPhone X, bạn chỉ cần chờ từ 45 đến 90 phút là có thể lấy máy về. Như vậy, bạn cũng không cần phải để máy lại qua đêm.

Để có thể rút ngắn thời gian tiến hành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng, ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao và luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, trung tâm còn áp dụng một quy trình thay thế chuyên nghiệp, khoa học và ngắn gọn. Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về giá dịch vụ.

dich vu thay man hinh iphone x

Quy trình thay màn hình iPhone X chính hãng HCM

  • B1: Nhân viên nhận iPhone X bị hư hỏng từ phía khách hàng và kiểm tra tổng quan tình trạng của máy.
  • B2: Nhân viên thông báo lỗi, đề xuất cách khắc phục tối ưu cho khách. Đồng thời, mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cũng được tư vấn đầy đủ.
  • B3: Khách hàng kiểm tra linh kiện và nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, iPhone X sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật ngay lập tức để tiến hành thay thế màn hình. Công đoạn này được diễn ra nhanh chóng và minh bạch, khách hàng có thể quan sát trực tiếp.
  • B4: Sau khi thay thế xong, nhân viên kiểm tra lại máy. Tiếp theo, khách hàng test mọi chức năng của iPhone X để đảm bảo máy đã được thay màn hình một cách hoàn thiện.
  • B5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ khi đã cảm thấy hài lòng. Nhân viên dán tem, ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách.

Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi iPhone X nhanh hết pin?

Với quy trình thay màn hình iPhone X chuyên nghiệp, FASTCARE.vn luôn giành được nhiều cảm tình của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy đến ngay trung tâm chúng tôi ngay để có thể rút ngắn thời gian chờ đợi. Gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *