Màn hình Samsung S20 Ultra bị lỗi trắng màn hình, Samfan cần làm gì?

man hinh samsung s20 ultra bi loi trang man hinh

Một số người dùng đang gặp phải tình trạng cực kỳ rắc rối là màn hình Samsung S20 Ultra bị lỗi trắng màn hình. Đây là sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với người dùng chiếc smartphone này.

Samsung S20 Ultra là một trong những siêu phẩm của “nhà Samsung” được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Không chỉ có ngoại hình sang trọng, máy còn được trang bị thêm nhiều tính năng “xịn sò”. Tuy nhiên, trong quá trình dùng máy, nhiều Samfan đã gặp phải tình trạng màn hình Samsung S20 Ultra bị lỗi trắng màn hình. Đây là sự cố khiến cho người dùng cảm thấy “thất vọng” và gặp nhiều rắc rối trong quá trình trải nghiệm. Vậy nguyên nhân từ đâu và khắc phục thế nào? Hãy cùng admin tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

khac phuc su co man hinh samsung s20 ultra bi loi trang man hinh

Màn hình Samsung S20 Ultra bị lỗi trắng màn hình, nguyên nhân là gì?

Biểu hiện của tình trạng Samsung S20 Ultra bị lỗi trắng màn hình vô cùng dễ nhận biết. Vì trong thời điểm này, màn hình của “dế yêu” trắng xóa, không hiển thị bất cứ nội dung nào. Hoặc có trường hợp màn hình trắng nhưng nội dung hiển thị vẫn mờ mờ, nếu nhìn kỹ, anh em vẫn có thể nhìn được. Nguyên nhân của sự cố chủ yếu là:

Người dùng vô tình cài ứng dụng không tương thích với “dế yêu”. Hoặc nhấn nhầm vào đường link độc hại. Khiến cho phần mềm của Samsung S20 Ultra bị xung đột, tác động đến mọi chức năng khác trên máy.

Samsung S20 Ultra bị vô nước vào bên trong. Có thể là do người dùng thường hay sử dụng máy trong môi trường có độ ẩm cao, để điện thoại bị ngâm nước quá lâu. Đây là những nguyên nhân phổ biến khiến màn hình máy bị hư hỏng, dẫn đến lỗi trắng màn hình.

Samsung S20 Ultra từng bị va chạm mạnh, rơi từ trên cao, đè cấn… Những tác động mạnh ngoài ý muốn này có thể làm cho máy bị hư hỏng ở phần cứng nào đó. Lỗi trắng màn hình cũng có thể là do nguyên nhân này mà ra.

Bên cạnh đó, nhiều Samfan cũng gặp phải tình trạng Samsung S20 Ultra trắng màn hình không rõ lý do. Dù trước đó người dùng vẫn dùng thiết bị bình thường.

nguyen nhan samsung s20 ultra bi loi trang man hinh

Khi Samsung S20 Ultra bị trắng màn hình, Samfan cần làm gì?

Tình trạng màn hình máy bị trắng khiến cho Samfan gặp nhiều phiền toái. Bởi bạn không thể thực hiện các thao tác trên màn hình của “dế yêu”. Tuy nhiên, đây cũng là tình trạng không dễ gì để có thể tự xử lý. Nhiều người dùng đã thử khởi động lại điện thoại vào chế độ Safe Mode. Và khôi phục lại trạng thái ban đầu của Samsung S20 Ultra. Có nhiều Samfan cho rằng biện pháp này khá hiệu quả, nhưng cũng có người dùng lại không thể khắc phục được.

Do đó, biện pháp tốt nhất khi Samsung S20 Ultra bị lỗi màn hình trắng. Là người dùng nên mang máy đến trung tâm bảo hành để được kỹ thuật viên hỗ trợ ngay. Nếu chiếc S20 Ultra của bạn còn thời hạn bảo hành.

Hoặc Samfan hãy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín. Để Samsung S20 Ultra được kiểm tra, xác định tình trạng cụ thể và có biện pháp khắc phục kịp thời. Tùy theo từng trường hợp, có thể bạn sẽ phải thay màn hình cho Samsung S20 Ultra, hoặc ép cap màn hình. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

sua chua samsung s20 ultra

Xem thêm:

Màn hình Samsung S20 Ultra bị lỗi trắng màn hình là sự cố không mấy dễ chịu. Mong rằng anh em sẽ nhanh chóng khắc phục được sự cố này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *