Làm gì để khắc phục lỗi Samsung S20 treo màn hình

khac phuc loi samsung s20 treo man hinh

Chia sẻ một vài giải pháp xử lý tình trạng Samsung S20 treo màn hình. Cùng tham khảo bài viết ngay nếu như đây là tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Treo màn hình không phải là tình trạng xa lạ gì đối với người dùng smartphone hiện nay. Bởi tình trạng này hiện xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Kể cả những dòng sản phẩm cao cấp cũng không tránh khỏi tình trạng này. Vì thế, khi đột nhiên Samsung S20 của bạn treo màn hình là điều không mấy ngạt nhiên. Nếu như tình trạng này khiến cho bạn cảm thấy lo lắng. Thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được cách khắc phục lỗi Samsung S20 treo màn hình.

samsung s20 treo man hinh

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi Samsung S20 treo màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Samsung S20 bị treo màn hình. Hầu hết chúng là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng máy. Trước khi bạn tìm hiểu các giải pháp xử lý. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến máy treo màn hình. Bởi thông qua nó bạn sẽ có được những cách giải quyết tối ưu. Cũng như biết được cách phòng tránh tốt nhất.

 • Máy bị rơi một hoặc nhiều lần, điều này dẫn đến hỏng phần cứng.
 • Trong lúc sơ ý, bạn để màn hình máy va đập mạnh với vật cứng.
 • Bạn ngồi, tì, hoặc đè lên màn hình máy trong lúc không để ý máy.
 • Máy bị vào nước hoặc ngâm trong nước sẽ khiến trên màn hình.
 • Bạn thường xuyên sử dụng máy trong môi trường có độ ẩm cao.
 • Chơi game, sử dụng ứng dụng có đồ họa cao trong thời gian dài.
 • Mở cùng lúc nhiều ứng dụng nó khiến cho ram làm việc quá tải.
 • Ứng dụng mới không tương thích dẫn đến xung đột phần mềm.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S20 bị loang màu, cách nào khắc phục ngay?

loi samsung s20 treo man hinh

Nên làm gì để khắc phục lỗi Samsung S20 treo màn hình

Nếu như Samsung S20 bị treo màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẻ dưới đây trước khi tìm cho mình địa chỉ để hỗ trợ. Bởi nó có thể giúp bạn xử lý tình trạng treo màn hình ngay tại nhà.

 • Khởi động lại máy: Đây là thủ thuật hiệu quả và khá đơn giản. Nó được rất nhiều người dùng thực hiện và thành công.
 • Khôi phục cài đặt gốc: Đây là thủ thuật đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng, tuy nhiên nó sẽ xóa hết dữ liệu có trên máy.
 • Hard reset lại máy: Đây cũng là giải pháp đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. Tuy nhiên được thực hiện bằng phím cứng.
 • Nên hạn chế việc mở cùng lúc nhiều ứng dụng để sử dụng. Hoặc thường xuyên chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài.
 • Xóa các ứng dụng đã không dùng đến. Thường xuyên dọn dẹp rác hệ thống. Tắt các kết nối 3g, định vị, wifi khi không sử dụng.
 • Sử dụng máy trong môi trường thoáng mát. Hạn chế việc để màn hình máy chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời.

Khi những giải pháp trên không mang lại hiệu quả, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ. Bởi lỗi treo màn hình trên máy có thể là do hư hỏng phần cứng. Có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S20 mới có thể khắc phục.

khac phuc loi samsung s20 treo man hinh

Giải pháp khắc phục tình trạng Samsung S20 treo màn hình

FASTCARE – Địa chỉ chuyên nhận sửa chữa, thay màn hình, xử lý các sự cố hư hỏng trên điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Nếu như bạn hiện không biết mình nên lựa chọn địa chỉ nào để được hỗ trợ. Khi vô tình chiếc Samsung S20 treo màn hình. FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Tình trạng treo màn hình cũng như hầu hết các sự cố liên quan đến màn hình Samsung S20 điều sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục. Đến với trung tâm, bạn sẽ không phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng dịch vụ mà trung tâm mang đến. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *