Giải pháp cho Samsung A6 Plus không lên màn hình

Giải pháp cho Samsung A6 Plus không lên màn hình

Samsung A6 Plus không lên màn hình là sự cố khó chịu nhất biến dế yêu cả bạn thành cục gạch. Vậy giải pháp nào khắc phục nhanh chóng lỗi này?

Cũng giống như các dòng smartphone khác, Samsung A6 Plus cũng gặp phải những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Điển hình là Samsung A6 Plus không lên màn hình làm cho quá trình nghiệm trên máy bị gián đoạn. Điều này gây nhiều bất tiện không kém nhất là những lúc quan trọng bạn cần sử dụng máy để xử lí những công việc quan trọng.

samsung a6 plus không lên màn hình

Vậy nguyên nhân của lỗi này gì? Làm sao khắc phục lỗi samsusng A6 Plus không lên màn hình nhanh chóng? Hãy cùng xem những thông tin dưới đây:

=> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách khắc phục samsung a6 plus loạn cảm ứng

Tại sao Samsung A6 Plus không lên màn hình

Samsung A6 Plus không lên màn hình là lỗi không quá xa lạ đối với người dùng. Lỗi này xuất phát từ những nguyên do sau đây:

• Bạn không cẩn thận làm Samsung A6 Plus bị rớt va chạm vào vật cứng vật nhọn nên làm cho phần cứng bị hư hỏng
• Điện thoại bạn bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời nên linh kiện một thời gian bị oxy hóa
• Lỗi xung đột phần mềm bởi ứng dụng độc lạ mà bạn cài đặt trên máy dẫn đến lỗi
• Phiên bản hệ điều hành quá cũ do lâu ngày chưa được cập nhật
• Bạn mua phải máy là hàng lô hàng dựng dẫn đến linh kiện bị hư hỏng hoặc bạn đã từng mang máy đi sửa chữa trước đó tại các trung tâm kém chất lượng

Tại sao Samsung A6 Plus không lên màn hình

=> Tham khảo thêm: Thủ thuật khắc phục lỗi Samsung A6 Plus bị treo máy, treo logo ?

Khắc phục lỗi Samsung A6 Plus không lên màn hình

Samsung A6 Plus không lên màn hình là lỗi gây nhiều phiền toái cho bạn trong quá trình sử dụng. Vì vậy việc tìm ra giải pháp khắc phục được rất nhiều người dùng quan tâm. Vì vậy,hãy áp dụng ngay những giải pháp dưới đây mà mình chia sẻ:

  • Cắm sạc pin cho Samsung A6 Plus một lúc, sau đó thử Khởi động lại máy xem có lên nguồn hay không
    Thực hiện Hard Reset Samsung A6 Plus bằng phím cứng để đưa máy về chế độ Recover, khắc phục lỗi xung đột hệ thống trên máy
  • Nếu bạn đã thực hiện cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc máy bạn đã bị hỏng phần cứng có thể là màn hình, main. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay linh kiện mới cho máy. Đừng quên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa nhé!

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, nguồn linh kiện chất lượng nhập khẩu trực tiếp sẽ là nơi để bạn hoàn toàn yên tâm khắc phục lỗi trên dế yêu của mình. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được tư vấn.
Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi trên máy mình!

=> Tham khảo thêm:  Khắc phục tình trạng Samsung A6 Plus hao pin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *