Phải làm gì khi Samsung A5 2016 bị vỡ kính ?

Phải làm gì khi Samsung A5 2016 bị vỡ kính ?

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung A5 2016 bị vỡ kính nhưng không biết nên thay màn hình hay mặt kính mới là giải pháp tốt nhất. Hãy xem nhưng thông tin dưới đây nhé!

Trong quá trình sử dụng chỉ một chút bất cẩn là có thể làm cho Samsung a5 2016 bị vỡ kính. điều này ảnh hưởng đến quá trình thao tác của người dùng trên điện thoại. Vì vậy để khắc phục bạn bắt buộc phải mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để sửa chữa. Nhưng câu hỏi đặt ra lúc này là nên thay màn hình hay thay mặt kính Samsung A5 2016 là thắc mắc của nhiều bạn?

samsung a5 2016 bị vỡ kính

=> Tham khảo thêm: Làm thế nào để khắc phục khi mặt kính Samsung A5 2016 bị hư?

Vậy Samsung A5 2016 bị vỡ kính nên làm gì ?

Thông thường khi samsung A5 2016 bị vỡ kính bạn phải thay màn hình thì mới khắc phục được. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ màn hình hiện đại, bạn có thể thay màn hình và thay mặt kính riêng. Vì vậy để có được giải pháp tốt nhất cho tình trạng hư hỏng này. Bạn phải biết được khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình Samsung A5 2016 ?

Phân biệt thay màn hình và thay mặt kính Samsung A5 2016 ?

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung A5 2016

  • Samsung A5 2016 bị vỡ kính hay mặt kính bị trầy xước bể nứt nghiêm trọng
  • Mặt kính Samsung a5 2016 bị vỡ nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt, màn hình vẫn hiển thị sắc nét.

Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung A5 2016

  • Mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ kèm theo dấu hiệu sau:
  • Màn hình cảm ứng bị đơ loạn liệt, thao tác không phản hồi
  • Màn hình bị đen không mở nguồn được
  • Màn hình xuất hiện sọc đen trắng sọc ngang sọc dọc
  • Màn hình loang màu chảy mực đốm màn hình

Với những dấu hiệu nàu bạn phải thay màn hình Samsung A5 2016 cho máy. Tuy nhiên thay màn hình sẽ tốn nhiều chi phí hơn thay mặt kính.

Phân biệt thay màn hình và thay mặt kính Samsung A5 2016 ?

Địa chỉ sửa chữa Samsung A5 2016 bị vỡ kính chuyên nghiệp

Sau khi xác định được hiện trạng hư hỏng, bạn nên nhanh chóng đưa máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra khắc phục. Bởi khi mặt kính vỡ nếu không khắc phục ngay mà vẫn để máy tiếp tục sử dụng, lâu ngày độ ẩm bụi bẩn bám vào xâm nhập vào bên trong máy gây hư hỏng nặng hơn. Vì vậy việc mang đến trung tâm để thay màn hình mặt kính Samsung A5 2016 là vô cùng cần thiết.

Để đảm bảo lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau: linh kiện thay mới chất lượng, nhân viên tay nghề cao, máy móc trang thiết bị cao cấp hiện đại, quy trình sửa chữa rõ ràng, khách hàng quan sát trực tiếp, chi phí sửa chữa hợp lí, không luộc đồ trên máy khách,.. bạn nên tìm hiểu thông tin trung tâm đó cũng như tham khảo ý kiến bạn bè người thân nhé!

Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình mặt kính sẽ là gọi ý tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến ngay địa chỉ:  303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM hoặc gọi  ngay hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *