Hướng dẫn xử lý tình trạng sọc màn hình Samsung J7 Plus

loi samsung j7 plus khong len man hinh

Hiện nay, không khó để bắt gặp tình trạng sọc màn hình trên điện thoại, lỗi ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của thiết bị. Thật không may khi dế yêu của bạn Samsung J7 Plus sọc màn hình. Thm khảo bài viết dưới đây để biết thêm cách xử lý tình trạng này nhé.

Samsung J7 Plus sọc màn hình
Samsung J7 Plus sọc màn hình

Màn hình Samsung J7 Plus bị sọc, nguyên nhân do đâu?

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục lỗi màn hình Samsung J7 Plus bị sọc. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân khiến chúng bị sọc phía dưới đây:

  • Samsung J7 Plus của bạn bị rơi, vỡ do va đập mạnh hoặc rớt nước. Đây là nguyên nhân chính khiến dế yêu gặp nhiều lỗi hư hỏng trên màn hình, sọc màn hình là một trong số đó.
  • Lỗi có thể là do dây cable màn hình thiết bị lỏng, lỗi khi lắp ráp linh kiện hoặc lần sửa chữa trước, khiến cho màn hình bị sọc.
  • Bạn đã từng thay phải màn hình điện thoại kém chất lượng nên đã khiến màn hình điện thoại bị sọc sau một thời gian sử dụng.
  • Lỗi do nhà sản xuất bạn có thể nghĩ tới. Trong quy trình sản xuất tự động sẽ có lúc phát sinh lỗi do sự kết nối lỏng lẽo của cáp nối từ main tới màn hình gây nên lỗi sọc màn hình.
Nguyên nhân Samsung J7 Plus sọc màn hình
Nguyên nhân Samsung J7 Plus sọc màn hình

Hướng dẫn xử lý tình trạng sọc màn hình Samsung J7 Plus

Hãy thử khắc phục hư hỏng trên dế yêu của bạn bằng những thủ thuật đơn giản sau. Biết đâu được bạn sẽ không phải tốn tiền đi sửa lỗi sọc màn hình Samsung J7 Plus:

  • Hãy thử đập nhẹ lên phần trên màn hình điện thoại, nếu tình trạng vết sọc mới xuất hiện, còn mờ hay do lỏng chân socket thì cách này có thể hiệu quả.
  • Tắt máy và khởi động lại một vài lần. Đây là cách giúp reset lại máy tạm thời, nếu chỉ là do xung đột bên trong thì việc khởi động lại máy sẽ khắc phục được màn hình bị sọc một cách hiệu quả.
  • Khôi phục cài đặt gốc là thủ thuật khá hiệu quả nếu lỗi hư hỏng màn hình do phần mềm gây ra.
  • Sau khi sử dụng các cách trên mà Samsung J7 Plus vẫn bị sọc, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để có cách giải quyết kịp thời.
Thay màn hình Samsung J7 Plus
Thay màn hình Samsung J7 Plus

=>> Có thể phải thay màn hình Samsung J7 Plus trong trường hợp màn hình của bạn bị hỏng. Tại TP HCM thì quý khách có thể đến Trung tâm Fastcare để nhận được dịch vụ chất lượng mà giá lại cực ưu đãi. Trung tâm lại luôn có chế độ bảo hành dài nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *