Hướng dẫn cách khắc phục mặt kính Oppo F7 bị trầy xước

Mặt kính oppo F7 bị trầy xước khiến cho điện thoại bạn mất thẩm mỹ thậm chí ảnh hưởng lớn đến quá trình thao tác trên điện thoại bạn. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này!

Mặt kính là bộ phận dễ tổn thương nhất trên điện thoại bạn. Chỉ cần một chút bất cẩn là khiến mặt kính bị trầy xước vỡ nứt khiến bạn mất tự tin khi sử dụng máy. Vậy làm sao để loại bỏ vết trầy xước trên oppo F7 của bạn? Ngoài việc thay mặt kính mới thì có giải pháp nào khắc giúp vết trầy xước này giảm đi? Hãy cùng theo dõi thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Mặt kính oppo F7 bị trầy xước

=> Tham khảo thêm: Phân biệt thay màn hình, mặt kính Oppo F7

Mặt kính oppo f7 bị trầy xước giải pháp nào khắc phuc?

Thường thì mặt kính bị trầy xước bạn phải thay mặt kính Oppo F7 mới cho máy thì mới khắc phục được! Tuy nhiên nếu bạn chưa có đủ chi phí sửa chữa thì hãy thử áp dụng những liệu pháp dưới đây:

Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng là nguyên liệu dễ tìm và có tác dụng hiệu quả trong việc xóa vết trầy xước trên mặt kính điện thoại. Bạn hãy dùng một lượng kem đánh răng thoa đều lên chỗ vết xước sau đó dùng bông gòn miết nhẹ lên màn hình cho đến khi vết xước mờ dần. Sau đó  dùng vải mềm hoặc bông gòn mới lau sạch lớp kem đánh răng bám trên màn hình.

Sử dụng kem đánh răng

Baking Soda

Bạn dùng bột baking Soda pha với nước theo tỉ lệ 2:1 sau cho thành hỗn hợp đặc quánh. Sau đó, bạn dùng vải mềm thấm hôn hợp sau đó miết nhẹ lên chỗ vết xước trên màn hình theo vòng tròn khoảng 3 phút. Sau đó dngf vải mềm lau sạch lại. Vết xước sẽ mờ đi và màn hình của bạn sẽ sáng bóng. Tuy nhiên nên cẩn thận vì độ ẩm trong quá trình dán có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

=> Tham khảo thêm: Biện pháp khắc phục lỗi vỡ mặt kính Oppo F7

Kem làm mờ vết xước cho xe hơi

Các loại sáp xe hơi được xem là nguyên liệu tốt nhất để xóa vết xước trên màn hình điện thoại. nó làm cho vết xước nhanh chóng mờ dần, màn hình trở nên sáng bóng. Bạn chỉ cần thấm một chút kem ra khăn sạch sau đó chà lên vết cước màn hình oppo F7 theo vòng tròn một lúc. Và dùng khăn ẩm lau sạch lại. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở các cửa hàng bán phụ kiện cho xe hơi.

Kem làm mờ vết xước cho xe hơi

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Nếu tình trạng vết xước nhiều, bạn không thể khắc phục tạm thời bằng các giải pháp trên. Lúc này bạn chỉ còn cách thay mặt kính Oppo F7 mới cho máy. Bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và đảm bảo linh kiện thay mới chất lượng.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi màn hình oppo F7 bị trầy xước!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *