Phải làm gì khi Samsung A7 2016 bị nứt mặt kính

Samsung A7 2016  nứt mặt kính là lỗi không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Vì vậy khi gặp phải lỗi này bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục.

Có nhiều nguyên nhân làm cho Samsung A7 2016 bị nứt mặt kính: do vô tình va đập mạnh vào vật cứng vật nhọn hoặc do bi j đè nén. Lỗi mặt kính bị nứt gây khó chịu cho người dùng mỗi khi thao tác. Đôi khi cảm ứng bị ảnh hưởng dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng hơn. Vì vậy lúc này bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Tuy nhiên nên thay màn hình hay mặt kính là thắc mắc của nhiều bạn lúc này?

Samsung A7 2016  nứt mặt kính

=> Tham khảo thêm: Samsung A7 2016 vỡ mặt kính, có phải thay màn hình

Nên làm gì khi Samsung A7 2016 bị nứt mặt kính?

Mặt kính Samsung A7 2016 bị nứt bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Tuy nhiên trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa bạn cũng cần trang bị một số thông tin sau:

Xác định hiện trạng hư hỏng

Thông thường mặt kính Samsung A7 2016 bị nứt bạn phải thay màn hình mới khắc phục được. Tuy nhiên với công nghệ hiện nay bạn có thể chỉ thay mặt kính mà không cần phải thay màn hình nguyên bộ.

Vậy khi nào cần thay mặt kính Samsung A7 2016

  • MẶt kính Samsung A7 2016 bị vỡ nứt, trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ
  • Samsung A7 2016 bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, màn hình hiển thị sắc nét,..

Khi nào cần phải thay màn hình Samsung A7 2016?

  • Mặt kính Samsung A7 2016 bị nứt kèm theo dấu hiệu:
  • Màn hình cảm ứng bị loạn liệt, cảm ứng đơ không phản hồi khi thao tác
  • Màn hình xuất hiện sọc ngang sọc dọc
  • Màn hình bị loan màu chảy mực đốm đen đốm trắng,..
  • Màn hình chỉ có một màu tối đen

Tuy nhiên chi phí thay màn hình sẽ đắt hơn thay mặt kính rất nhiều

Nên làm gì khi Samsung A7 2016 bị nứt mặt kính?

Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Samsung A7 2016 bị nứt mặt kính bạn không thể tự khắc phục tại nhà. Mà lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra thay màn hình mặt kính Samsung A7 2016 cho máy.

Để đảm bảo mặt kính màn hình thay mới chính hãng bạn nên tìm hiểu thông tin trung tâm đó trước khi sửa chữa. Bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè người thân hoặc tham khảo thông tin trên mạng.

Trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM – là nơi sửa chữa uy tín chuyên nghiệp được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng. Với nguồn linh kiện chất lượng cùng hệ thống máy móc nhân viên tay nghề cao, trung tâm chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục nhanh chóng lỗi trên điện thoại bạn. Gọi ngay hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *