Samsung S9 Plus đốm màn hình, làm gì khắc phục?

loi samsung s9 plus dom man hinh

Bạn đang lo lắng về tình trạng Samsung S9 Plus đốm màn hình. Bạn đang cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục tình trạng này. Thông tin được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay.

Được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế tinh tế. Samsung S9 Plus luôn là dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng ngày một tăng nhanh. Các sự cố hư hỏng cũng vì thế tăng nhanh không ngừng. Và điển hình nhất đó chính là lỗi Samsung S9 Plus đốm màn hình. Và đây cũng là một trong những tình trạng hư hỏng được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Vậy, bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S9 Plus đốm màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S9 Plus sọc màn hình

samsung s9 plus dom man hinh

Khi Samsung S9 Plus đốm màn hình, làm gì khắc phục?

Cũng giống như sọc màn hình, đốm màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Phần lớn người dùng gặp phải tình trạng này, điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S9 Plus. Tuy nhiên, khi lỗi đốm màn hình không phải là do hư hỏng phần cứng. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẽ dưới đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi đốm màn hình tạm thời.

  • Đầu tiên bạn nên vệ sinh lại máy (nên tháo miếng dán màn hình). Bởi đôi lúc máy bị dơ, vết bẩn sẽ khiến bạn tưởng máy bị đốm màn hình.
  • Đôi lúc đốm màn hình có thể là do xung đột phần mềm. Vì thế, bạn có thể tiến hành khởi động lại hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy.
  • Dùng ngón tay quấn quanh vãi mềm sau đó tìm miết liên tục lên điểm bị đốm. Thủ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi tạm thời.

=> Khi 3 thủ thuật trên không giúp bạn khắc phục lỗi đốm màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi lúc này, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S9 Plus chính hãng.

loi samsung s9 plus dom man hinh

Địa chỉ chuyên khắc phục lỗi Samsung S9 Plus đốm màn hình

Khi bạn đang lo lắng không biết mình nên lựa chọn địa chỉ nào để có thể khắc phục lỗi Samsung S9 Plus đốm màn hình. Fastcare chính là một trong những cái tên mà bạn nên tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Tình trạng đốm màn hình trên máy sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục.

=> Xem thêm: Samsung S9 Plus loạn cảm ứng

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với mức giá dịch vụ. Bên cạnh việc cam kết sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trung tâm còn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Vì thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Gọi ngay đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *