iPhone 11 Pro Max chết cảm ứng, đâu là giải pháp

khac phuc iphone 11 pro max chet cam ung

iPhone 11 Pro Max có thể nói là dòng sản phẩm Smartphone cao cấp bật nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật của mình. Nó luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Tuy nhiên, không vì thế mà dòng sản phẩm này lại tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng iPhone 11 Pro Max chết cảm ứng. Đây cũng là một trong những lỗi nhận được rất nhiều sự quan tâm và lo lắng của người dùng.

iphone 11 pro max chet cam ung

Nguyên nhân khiến cho iPhone 11 Pro Max chết cảm ứng

Theo quá trình tìm hiểu chúng tôi nhận thấy. Hầu hết nguyên nhân khiến cho chết cảm ứng điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Trước khi tìm hiểu các giải pháp khắc phục. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho máy bị chết cảm ứng. Bởi thông qua nó, bạn sẽ có được những giải pháp cũng như có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất.

 • Bạn sơ ý làm rơi rớt và khiến cho máy bị hư hỏng phần cứng.
 • Bạn để màn hình máy bị cấn và khiến cho máy chết cảm ứng.
 • Trong lúc sơ ý, bạn vô tình ngồi, tì, đè lên màn hình của máy.
 • Bạn để con nhỏ sử dụng máy và làm hỏng trong lúc đùa nghịch.
 • Bạn vô tình làm máy rơi xuống nước và làm máy chết cảm ứng.
 • Bạn để máy trong túi quần và khiến màn hình của máy bị cấn.
 • Cài đặt ứng dụng mới dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
 • Miếng dán màn hình bị lỗi sẽ khiến cho máy bị chết cảm ứng.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách hiển thị phần trăm Pin trên iPhone 11 Pro Max

loi iphone 11 pro max chet cam ung

iPhone 11 Pro Max chết cảm ứng, đâu là giải pháp khắc phục

Lỡ như không may chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn gặp phải tình trạng chết cảm ứng. Trước khi tìm cho mình các địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn nên thử thực hiện một vài giải pháp được chúng tôi chia sẽ dưới đây. Đôi lúc nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro Max chết cảm ứng ngay tại nhà.

 • Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình trên máy. Bởi lỗi miếng dán màn hình có thể khiến máy bị chết cảm ứng. Tốt nhất bạn nên tháo miếng dán màn hình ra khỏi máy sao đó test lại cảm ứng.
 • Đôi lúc lỗi chết cảm ứng là do xung đột phần mềm. Bạn có thể tiến hành khởi động lại máy một hoặc nhiều lần. Điều này sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định trở lại và thoát khỏi tình trạng chết cảm ứng.
 • Khi khởi động lại máy không phát huy tác dụng, bạn có thể tiến hành kết nối điện thoại với máy tính và tiến hành khôi phục cài đặt góc lại cho máy. Điều này sẽ đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng.

khac phuc iphone 11 pro max chet cam ung

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro Max chết cảm ứng. Và nếu như bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Liên hệ trung tâm Fastcare ngay hôm nay qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Khi lỗi chết cảm ứng liên quan đến màn hình. Bạn sẽ được hỗ trợ thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng với chất lượng tốt nhất. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *