Chia sẻ cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A50

cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A50

Chiếc Samsung A50 của bạn sẽ sớm biến thành điện thoại công cộng nếu có quá nhiều người biết đến. Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A50 dưới đây sẽ giúp bạn bảo mật tối đa điện thoại mình.

Điện thoại là nơi chứa đứng rất nhiều thông tin riêng tư của người dùng do đó hầu hết người dùng thường bảo mật bằng cách đặt mật khẩu khóa trên Samsung A50 của mình. Tuy nhiên, khi có quá nhiều người biết đến mật khẩu khóa thì thật phiền phức. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A50 nhanh chóng!

=> Bạn cũng gặp tình trạng:  Mẹo khắc phục tình trạng Samsung A50 nóng máy

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A50

Để đổi mật khẩu khóa điện thoại A50 bạn hãy thực hiện theo những thao tác dưới đây:

  • Bước 1: tại màn hình chính bạn truy câp mục Cài Đặt

Cài mật khẩu Samsung A50

  • Bước 2: Chọn tiếp mục Màn hình khóa và bảo mật

Màn hình khóa và bảo mật samsung A50

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục lỗi Samsung A50 hao pin nhanh

  • Bước 3: Tiếp tục chọn Khóa màn hình ( Screen lock)

Khóa màn hình samsung A50

  • Bước 4: Tại đây bạn hãy nhập mật khẩu trước đó đã sử dụng vào trước khi tiến hành thay đổi mật khẩu khóa. Sau khi nhập xong màn hình sẽ hiện ra các tùy chọn thiết lập khóa màn hình như vuốt, hình mẫu, mã pin, mật khẩu,… Bạn có thể tùy chọn một trong những lựa chọn trên để đặt lại mật khẩu Samsung A50.

Đổi khóa màn hình Samsung A50

  • Bước 5: Ví dụ bạn chọn khóa màn hình bằng mật mã, lúc này bạn chọn vào mục Mật mã sau đó nhập mật khẩu khóa vào sau đó xác nhận là xong.

Hầu hết việc thiết lập mật khẩu trên các dòng Samsung đều tương tự nhau, bạn cũng có thể áp dụng thao tác này đối với các dòng khác! Như vậy với những thao tác đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng đổi mật khẩu khóa điện thoại Samsung A50 thành công! Nếu như bạn cần tìm cho mình địa chỉ sửa chữa Samsung uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay. Tại đây, mọi sự cố hư hỏng trên máy điều sẽ được hỗ trợ khắc phục.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục Samsung A50 loạn cảm ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *