Làm sao bật đèn flash cuộc gọi đến trên iPhone X?

Đèn flash là một trong những tính năng khá hay nhưng thường bị người dùng lãng quên. Chúng sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong trường hợp phải để điện thoại im lặng nhưng bạn vẫn không để bỏ lỡ cuộc gọi. Vậy làm sao bật đèn flash cuộc gọi đến trên iPhone X? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Việc sử dụng, bật đèn Flash trên smartphone rất đa dạng chúng ta có thể dùng làm đèn pin và cũng có thể làm đèn thông báo cuộc gọi đến. Khi đã bật tính năng này, có thông báo đến đèn Flash sẽ nhấp nháy liên tục giúp bạn nhận biết được ngay lập tức. Vậy làm sao bật đèn flash cuộc gọi đến trên iPhone X? Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Cách bật đèn flash cuộc gọi đến trên iPhone X
Cách bật đèn flash cuộc gọi đến trên iPhone X 

Cách bật đèn flash cuộc gọi đến trên iPhone X?

Bước 1: Các bạn mở Cài đặt trên iPhone của bạn. Sau đó chọn Cài đặt Chung.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt chung các bạn nhấn chọn Trợ năng.

Bước 3: Các bạn kéo và tìm mục Nghe. Ở đây bạn nhấn chọn Đèn LED để cảnh báo.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tính năng bật đèn Flash thông báo trên iPhone ở chế độ im lặng bằng cách bật mục Flash on Silent lên (Mục này sẽ hiện khi bật tính năng LED Flash for Alerts lên).

Đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến
Đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến

Nếu đèn Flash không sáng khi có cuộc gọi đến, làm gì để khắc phục?

  • Nếu như lỗi đèn Flash trên chiếc smartphone không sáng do chế độ tiết kiệm pin. Bạn cũng không phải quá lo lắng đâu nhé vì trường hợp này hoàn toàn có thể khắc phục được. Điều bạn phải làm lúc này sạc thiết bị smartphone đầy lại là đã có thể tiếp tục sử dụng tính năng đèn Flash trên chiếc dế yêu của mình rồi.
  • Nếu bạn nghi ngờ nguyên nhân lỗi đèn Flash trên iPhone X không sáng do thiết bị đã bị dính, vào nước. Lúc này hãy tiến thành kiểm tra xem thiết bị điện thoại của mình đã bị vào nước hay chưa.
  • Nếu lỗi liên quan tới phần cứng như ic đèn flash trên main thì bạn sẽ không thể tự khắc phục tại nhà được, bạn nên tới các trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để nhận được sự trợ giúp kịp thời cũng như tư vấn về lỗi này.
  • Nếu còn trong thời gian bảo hành, bạn hãy mang ngay máy điện thoại đến trung tâm để được bảo hành thay đèn Flash chính hãng nhé.

FASTCARE - Sửa chữa iPhone uy tín lấy ngay

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách bật đèn flash cuộc gọi đến trên iPhone X để nhận thông báo. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *