Mẹo ẩn số điện thoại khi gọi trên iphone

Vì một số lý do cá nhân nào đó mà bạn muốn ẩn số điện thoại khi gọi trên dế yêu iphone của mình. Liệu nó có khả thi cho người sử dụng điện thoại iPhone hay không? Bài viết hôm nay có mặt tại đây để chia sẻ đến bạn mẹo ẩn số điện thoại khi gọi trên iphone. 

Bạn đã từng nghĩ tới cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone chưa? Và đây có thể nói là cách giúp bạn ẩn số điện thoại tới những người bạn không mong muốn họ biết số điện thoại của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Ẩn số điện thoại khi gọi
Ẩn số điện thoại khi gọi

Dịch vụ giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone là sự kết hợp cả iPhone với các nhà mạng di động. Chính vì vậy nếu chưa đăng ký trước với nhà mạng thì việc ẩn số điện thoại sẽ không thực hiện được. Cùng xem hướng dẫn thực hiện cụ thể sau đây nhé:

1. Đăng ký dịch vụ ẩn số điện thoại với nhà mạng

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tiến hành đăng ký số điện thoại bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp Clir+ gửi 9234 (Áp dụng cho các thuê bao trả trước).

Bước 2: Thực hiện cuộc gọi với số #31#SĐT và nhấn gọi với SĐT chính là số điện thoại mà bạn muốn gọi (đối tượng) và bạn muốn giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone với họ.

Ví dụ: Bạn muốn gọi điện thoại đến số 0907574xx, mà không muốn máy điện thoại này hiển thị số điện thoại của bạn, bạn thực hiện quay số như sau: #31#0907574xx.

Đăng ký dịch vụ ẩn số điện thoại với nhà mạng
Đăng ký dịch vụ ẩn số điện thoại với nhà mạng

2. Kích hoạt ẩn số điện thoại trên iPhone

Để không phải gõ lại cú pháp trên, bạn có thể thực hiện các thao tác trên iPhone như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings, sau đó chạm vào Phone.

Bước 2: Chạm vào Show My Caller ID, bật công tắc này sang chế độ OFF (Công tắt hiển thị màu xám).

Kích hoạt ẩn số điện thoại trên iPhone
Kích hoạt ẩn số điện thoại trên iPhone

Trên đây là hướng dẫn cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone, một thủ thuật tuy cơ bản nhưng lại đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn khi cần sử dụng đến. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *