Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus là thủ thuật người dùng máy cần biết cách thực hiện, nhất là những ai đang có ý định mua iPhone 7 Plus cũ từ người khác.

Với các tín đồ nhà Táo, ngày kích hoạt thiết bị là một thông tin quan trọng. Bởi với thông tin này, bạn có thể xác định được thời gian bảo hành còn lại của máy là bao nhiêu. Đặc biệt với những ai mua thiết bị xách tay hay mua lại máy cũ, kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus là một công đoạn không thể thiếu trước khi bạn quyết định sở hữu chiếc smartphone này.

kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus

=> Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus

Kiểm tra ngày kích hoạt cho iPhone 7 Plus hay bất kỳ chiếc iPhone nào khác đều là một thủ thuật đơn giản. Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1

  • Bước 1: Bạn vào trang web https://support.apple.com/my-support.
  • Bước 2: Trên giao diện của website, bạn chọn Sign in to My Support. Tại đây, bạn đăng nhập bằng Apple ID – tài khoản bạn đang dùng trên chiếc iPhone 7 Plus cần kiểm tra.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tên thiết bị của bạn sẽ được hiện ra kèm theo 5 số cuối của seri. Nếu đây là chiếc iPhone 7 cũ bạn mua từ người khác, bạn nên kiểm tra lại xem số seri này có trùng với máy hay không. Trên thiết bị, bạn hãy vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu => Số Seri.
  • Bước 4: Nếu số Seri đã trùng với nhau, bạn hãy bấm vào Tên thiết bị. Ngay lúc này, các thông tin quan trọng của thiết bị sẽ được hiện lên, bao gồm ngày kích hoạt bảo hành. Tiếp theo, bạn kéo xuống dòng cuối cùng. Tại đây, bạn sẽ biết được thời hạn bảo hành của máy.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus

=> Xem thêm:  Loa trong iPhone 7 Plus nghe nhỏ, làm gì khắc phục  ?

Cách 2

  • Bước 1: Bạn lấy số IMEI của iPhone 7 Plus. Có nhiều cách khác nhau giúp bạn lấy được số IMEI của dế yêu. Bạn có thể nhập mã *#06# rồi nhấn phím Gọi. Số IMEI của máy ngay lập tức sẽ hiện ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu. Tại đây, bạn cũng dễ dàng tìm thấy IMEI của máy.
  • Bước 2: Bạn vào website http://iphoneimei.info/. Tại đây, bạn nhập mã IMEI vào ô trống. Ngay sau đó, thông tin về thiết bị sẽ hiện ra đầy đủ. Ở phần Estimated Purchase Date, bạn sẽ biết được ngày kích hoạt thiết bị iPhone 7 Plus của mình.

Trên đây là 2 cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7 Plus dành cho các iFan. Cả 2 thủ thuật này đều đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Hy vọng với những hướng dẫn cụ thể nêu trên, bạn có thể áp dụng thủ thuật thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *