Xử lí lỗi iPhone 6s hao nguồn nóng máy đơn giản

Xử lí lỗi iPhone 6s hao nguồn nóng máy đơn giản

iPhone 6s hao nguồn nóng máy là lỗi mà đa số người dùng thường gặp phải sau một thời gian sử dụng. Đây cũng là dấu hiệu hư hỏng cần được khắc phục.

Pin được xem là nguồn nặng lượng để giúp người dùng có thể duy trì hoạt động trên điện thoại. Nhưng trong một số trường hợp người dùng lại gặp phải lỗi hao nguồn máy nóng lên, khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể do lỗi phần cứng hay phần mềm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây để khắc phục ngay lỗi iphone 6s hao nguồn nóng máy:

 iPhone 6s hao nguồn nóng

=> Xem thêm: Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi IPhone 6s Không Nhận Tai Nghe

Lí do iphone 6s hao nguồn nóng máy

iPhone 6s hao nguồn nóng máy có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 • Do người dùng sử dụng máy với cường độ cao, chơi game liên tục, xem phim, lướt web,.. liên tục trong nhiều giờ làm cho máy hoạt động với tần suất cao.
 • Điện thoại bạn có quá ứng dụng đang chạy ngầm hoặc lưu trữ quá dữ liệu như tập tin hình ảnh.
 • Sạc pin không đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng máy khiến cho dòng điện truyền vào máy không ổn định hoặc sử dụng bộ sạc không chính hãng làm cho điện thoại bạn bị nóng lên pin mau chai.
 • Do người dùng vô tình làm điện thoại bị rơi rớt va chạm mạnh khiến cho phần cứng bị hư hỏng
 • Pin trên điện thoại bạn bị chai hoặc hư hỏng  trong quá trình sử dụng hoặc do pin bạn đang sử dụng là hàng lô hàng kém chất lượng.

Lí do iphone 6s hao nguồn nóng máy

=> Xem thêm: Mẹo Khắc Phục Tình Trạng IPhone 6s Hao Pin Nhanh

Làm thế nào khắc phục lỗi iPhone 6s hao nguồn nóng máy

IPhone 6s hao nguồn nóng máy là lỗi khó chịu đối với người dùng, nhất là những lúc cần sử dụng máy để xử lí những công việc quan trọng. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh lỗi này:

 • Hạn chế sử dụng máy với cường độ cao, mở các ứng dụng nặng để máy hoạt động tốt hơn
 • Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết trên máy để giải phóng bộ nhớ cho máy
 • Sử dụng bộ sạc chính hãng, và sạc pin đúng cách để duy trì tuổi thọ của pin
 • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iphone 6s để xử lí lỗi phần mềm. Thao tác này giúp đua máy trở vê trạng thái ban đầu do đó bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác.
 • Để Khôi phục cài đặt gốc cho máy bạn vào:
 • Trường hợp bạn không thể khắc phục được lỗi trên điện thoại, chắc rằng pin trên điện thoại bạn đã bị hư hỏng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được thay pin iphone 6s mới cho máy. Để đảm bảo pin thay mới chất lượng bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín chuyên nghiệp nhất.

Làm thế nào khắc phục lỗi iPhone 6s hao nguồn nóng máy

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- chuyên sửa chữa thay linh kiện điện thoại uy tín nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trung tâm chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi: linh kiên thay mới chính hãng, nhân viên tay nghề cao, chính sách bảo hành dài hạn,…

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi hao nguồn nóng máy trên điện thoại mình ! Chúc bạn thành công.

=> Xem thêm: iPhone 6s Plus Mất Tiếng Có Xử Lý Được Không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *