Cách khắc phục lỗi iPhone 6s bị đứng màn hình đơn giản

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s bị đứng màn hình đơn giản

iPhone 6s bị đứng màn hình khiến người dùng không thể tiếp tục thao tác trên điện thoại nữa. Vậy giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?

Không chỉ riêng iphone 6s mà bất cứ dòng điện thoại nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng điều xảy ra lỗi hư hỏng không mong muốn. Và lỗi iPhone 6s bị đứng màn hình là lỗi mà nhiều người dùng mắc phải  hiện nay. Khi bạn đang thao tác nhưng màn hình đột nhiên bị đứng lại, cảm ứng đơ, thật sự vô cùng khó chịu phải không nào? Đừng lo, chúng tôi sẽ có cách giúp bạn khắc phục?

iPhone 6s bị đứng màn hình

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị chấm đen

Tại sao iPhone 6s bị đứng màn hình?

Nguyên nhân iPhone 6s bị đứng màn hình là do:

  • Bạn cùng lúc thao tác quá nhiều ứng dụng làm cho máy xử lí không kịp, cảm ứng bị đơ nên màn hình bị đứng.
  • Điện thoại bạn có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm nên RAM bị ngốn
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích hoặc ứng chứa virut độc hại
  • Người dùng không cẩn thận làm điện thoại bị rớt, va đập mạnh hay rơi vào nước khiến cho phần cứng bên trong bị hư hỏng nặng
  • Thói quen vừa sử dụng vừa cắm sạc pin cho máy cũng là nguyên nhân
  • iPhone 6s của bạn đã quá cũ hoặc do linh kiện sử dụng trong máy là hàng lô kém chất lượng.

Tại sao iphone 6s bị đứng màn hình?

=> Xem thêm: 5 biện pháp khắc phục loa iPhone 6s bị mất tiếng ??

Làm gì để khắc phục lỗi iPhone 6s bị đứng màn hình

iPhone 6s bị đứng màn hình làm cho quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn bị gián đoạn. Đây là bất tiện vô cùng lớn nhất là những lúc quan trọng cần sử dụng máy để gọi hay nhắn  tin cho ai đó. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin đưa ra những giải pháp khắc phục để giúp bạn:

  • Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết trên máy để giải phóng bộ nhớ
  • Tắt nguồn và sau đó Khởi động lại iPhone 6s để giúp máy khôi phục chức năng. Cách này mang lại khá nhiều hiệu quả nếu phần cứng không bị hư hỏng
  • Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho iphone 6s bằng cách: vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mã khóa máy (nếu có) > Xóa iPhone. Với thao tác này giúp đưa máy trở về trạng thái mới xuất xưởng, loại bỏ những ứng dụng không tương thích. Vì vậy bạn nên sao lưu trước khi khôi phục nhé!
  • Trường hợp máy hỏng phần cứng, bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình iPhone 6s mới. Bạn nên tìm đến trung tâm uy tín chuyên nhất để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa nhé!

Trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình điện thoại chất lượng sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn linh kiện chính hãng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn mau khắc phục được lỗi iphone 6s bị đứng màn hình nhanh chóng!

=> Xem thêm: Mẹo hay khắc phục iPhone 6s không lên màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *