Mẹo khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị chấm đen

Màn hình iPhone 6s bị chấm đen khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số giải pháp khắc phục tốt nhất.

Lỗi màn hình iPhone 6s bị chấm đen

Màn hình iPhone 6s bị chấm đen là lỗi mà hầu hết người dùng thường gặp trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường có biểu hiện: trên màn hình xuất hiện các chấm màu đen li ti, các vết đen này có thể loang dần ra theo thời gian nếu không được khắc phục. Có thể lúc đầu những chấm đen này khoog làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên bạn nên có giải pháp khắc phục nhanh chóng nếu không muốn hư hỏng nặng hơn cho điện thoại mình!

Lỗi màn hình iPhone 6s bị chấm đen

=> Xem thêm: Mẹo hay khắc phục iPhone 6s không lên màn hình

Nguyên nhân màn hình iphone 6s bị chấm đen

Màn hình iphone 6s bị chấm đen có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Do điện thoại bạn bị ngấm nước hoặc thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hóa chất độc hại làm cho phần cứng bên trong lâu ngày bị oxy hóa
  • Một lỗi phổ biến, người dùng không cẩn thận làm điện thoại bị rớt va đập mạnh khiến cho phần cứng bên trong máy bị hư hỏng
  • Do những ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm.
  • Bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm không uy tín dẫn đến linh kiện thay thế là hàng lô kém chất lượng

Nguyên nhân màn hình iphone 6s bị chấm đen

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục iPhone 6s loạn cảm ứng đơn giản

Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6s bị chấm đen

Màn hình  iphone 6s bị chấm đen khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi thao tác trên màn hình. Cảm ứng tại những vị trí này đôi khi bị chết khiến người gặp nhiều khó khăn mỗi khi thao tác. Vì vậy để khắc phục lỗi này, bạn hãy thử áp dụng những giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Tắt nguồn sau đó Khởi động lại iphone 6s xem đã khắc phục được lỗi chưa.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iphone 6s để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mã khóa máy (nếu có) > Xóa iPhone.  Bạn nên thực hiện Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!
  • Nếu đã áp dụng cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc máy bạn đã hỏng phần cứng. Lúc này bạn phải mang dế yêu của mình đến ngay trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình iphone 6s cho máy. Để đảm bảo linh kiện thay mới được chính hãng bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng nhất.

Trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- là nơi chuyên sửa chữa thay linh kiện điện thoại chính hãng sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp, trung tâm chúng tôi khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng trên điện thoại bạn. Hơn nữa, chính sách về giá cũng như bảo hành là ưu tiên số 1 tại trung tâm. Gọi ngay Hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *