Nên làm gì khi màn hình iphone 6 plus bị vỡ?

Cho đến bây giờ, iphone 6 Plus vẫn được nhiều người dùng lựa chọn là dế yêu như mới khi ra mắt bởi nó tích hợp được những tính năng cần thiết mà giá cả lại rất hợp lý. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, hầu hết dòng điện thoại cũng thường bị vỡ màn hình, mặt kính. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết nên làm gì khi màn hình iphone 6 plus bị vỡ?

Nguyên nhân khiến iphone 6 plus vỡ màn hình
Nguyên nhân khiến iphone 6 plus vỡ màn hình  

Nguyên nhân khiến iphone 6 plus vỡ màn hình

Hầu hết điện thoại bị vỡ màn hình đều do tác động bởi nhiều lực mạnh như:

  • Điện thoại bị rơi rớt nhiều lần từ trên cao.
  • Những vật cứng hay vật nhọn đâm trực tiếp vào màn hình khi bạn thường để chung điện thoại trong túi xách với nhiều đồ dùng khác.
  • Trước đó bạn đã tùng thay màn hình iphone 6 plus mới nhưng không may đến trung tâm không uy tín. Vì thế màn hình được thay kém chất lương, khi sử dụng sau đó dù là tác động nhẹ màn hình cũng dễ dàng bị vỡ.
Nên làm gì khi màn hình iphone 6 plus bị vỡ
Nên làm gì khi màn hình iphone 6 plus bị vỡ

Nên làm gì khi màn hình iphone 6 plus bị vỡ?

  • Đầu tiên bạn nên kiểm tra kỹ xem màn hình iPhone 6 plus của bạn có bị vỡ màn hình thực sự hay không. Rất nhiều người dùng lầm tưởng việc vỡ miếng dán cường lực với vỡ màn hình iPhone.
  • Với những iPhone bị vỡ màn hình mà chết cảm ứng hoặc màn hình không hiển thị nữa thì bạn cần phải thay thế màn hình khác.
  • Nhiều người dùng lo ngại sau khi thay màn hình iPhone 6 plus thì trải nghiệm trên điện thoại sẽ không còn như trước. Đây chính là quan niệm khá sai lầm hiện nay, khi đến với những cửa hàng uy tín, màn hình iPhone 6 plus của bạn sau khi thay sẽ không có gì khác so với nguyên hãng của Apple bán ra. Điều quan trọng nhất phụ thuộc vào sự lựa chọn trung tâm có chất lượng, uy tín hay không?
Cách giúp iphone 6 plus chống vỡ màn hình hiệu quả
Cách giúp iphone 6 plus chống vỡ màn hình hiệu quả

Cách giúp iphone 6 plus chống vỡ màn hình hiệu quả

  1. Dán cường lực màn hình là cách làm rất phổ biến để bảo vệ màn hình điện thoại. Những miếng dán này được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu lực rất tốt và đủ rộng để che phủ toàn bộ màn hình.
  2. Sử dụng ốp lưng không chỉ bảo vệ được mặt sau của điện thoại mà còn giúp bạn hạn chế hư hỏng, nứt vỡ màn hình khi va đập hay bị rơi.
  3. Bạn có thể trang bị cho mình một chiếc bao da trước khi cho iPhone 6 plus vào túi xách chung với các vật dụng kia.
  4. Dù được dán màn cường lực nhưng bạn cũng nên hạn chế dùng iPhone trong nhiều giờ liên tục. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến pin, mà còn ảnh hưởng đến màn hình, khiến cảm ứng không nhạy, bị đơ.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc iphone 6 plus bị vỡ màn hình. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng điện thoại tốt hơn. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *