iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi, làm gì để khắc phục?

loi iphone xs max bi loi cuoc goi

iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi là tình trạng không mấy dễ chịu đối với người dùng máy. Bởi khi sự cố này xảy ra, quá trình liên lạc của bạn trên điện thoại cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và xa xỉ như iPhone Xs Max trên tay không có nghĩa bạn sẽ luôn có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn. Bởi dù hiện đại và thời thượng đến đâu, iPhone Xs Max vẫn có nguy cơ gặp phải những sự cố hư hỏng khó chịu. Vì vậy, bạn cũng không nên quá ngạc nhiên nếu như bỗng dưng đen đủi gặp phải tình trạng iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi đầy phiền toái.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi iPhone Xs Max không kết nối được Wifi

iphone xs max bi loi cuoc goi

Các trường hợp iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi phổ biến

Nếu iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi, bạn thường phải đối mặt với những trường hợp khó chịu sau đây:

  • iPhone Xs Max không nhận được cuộc gọi đến, không thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc gặp phải cả 2 trường hợp này.
  • Cuộc gọi trên iPhone Xs Max chập chờn, lúc được lúc không.
  • Khi có cuộc gọi đến, máy không hề rung, đổ chuông hay sáng màn hình như  bình thường, khiến bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng.

iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi, nguyên nhân là gì?

Lỗi cuộc gọi xuất hiện trên iPhone Xs Max thường xuất phát từ những nguyên nhân quen thuộc sau đây:

  • Bạn sử dụng iPhone Xs Max ở nơi có sóng yếu, khiến việc nghe – gọi, nhắn tin và sử dụng mạng dữ liệu di động trên máy bị ảnh hưởng. Điều tương tự cũng xảy ra khi SIM trên máy bị hư hỏng.
  • iPhone Xs Max đang được đặt ở chế độ máy bay, khiến chức năng nghe gọi không thể thực hiện. Ngoài ra, nếu để máy ở chế độ không làm phiền, máy cũng không thông báo cho bạn khi nào có cuộc gọi đến.
  • iPhone Xs Max bị lỗi khách quan từ nhà sản xuất. Phiên bản iOS máy đang sử dụng có vấn đề hoặc phần mềm của máy xung đột. Đây là những nguyên nhân phổ biến khiến iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi. Ngoài ra, tình trạng bộ phận thu nhận sóng của iPhone Xs Max bị hư hỏng cũng có thể là yếu tố gây ra sự cố này.

loi iphone xs max bi loi cuoc goi

iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi, bạn cần làm gì để khắc phục?

Khi iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi, bạn nên áp dụng một vài thủ thuật khắc phục sau đây:

  • Đảm bảo bạn đang sử dụng iPhone Xs Max ở nơi có sóng tốt. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra xem SIM trên máy có bị hư hỏng hay không. Nếu SIM bị hư, bạn chỉ cần thay SIM mới cho máy là được.
  • Tắt bỏ chế độ máy bay và chế độ không làm phiền trên iPhone Xs Max, nếu như chế độ này đang được kích hoạt.
  • Cập nhật phiên bản iOS mới cho iPhone Xs Max (nếu có). Tiến hành restore iPhone Xs Max qua iTunes (sau khi đã sao lưu dữ liệu) để khắc phục những vấn đề liên quan tới phần mềm.
  • Nếu lỗi cuộc gọi xảy ra ngay trong thời gian đầu bạn sử dụng iPhone Xs Max, bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Trong những trường hợp còn lại, bạn đừng quên gửi gắm chiếc iPhone Xs Max của mình cho một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín, để sự cố được khắc phục hoàn toàn và kịp thời nhé.

Với những giải pháp trên, hi vọng bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone Xs Max bị lỗi cuộc gọi. Chúc bạn thành công. Nếu như bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục lỗi iPhone Xs Max bị mất sóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *