Phải làm gì khi màn hình iphone X xuất hiện sọc xanh

Iphone X là một trong những điện thoại đắt tiền và được iFan cũng như người dùng ưa chuộng. Nhưng nếu một sản phẩm cao cấp như thế này mà chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng có những dấu hiệu màn hình bị sọc xanh thì quả là đáng tiếc. Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết phải làm gì khi màn hình iphone X xuất hiện sọc xanh nhé.

Lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh
Lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh 

Biểu hiện iphone X bị sọc màn hình

  • Màn hình bị sọc một đường xanh lá cây ở phía mép bên phải máy với chiều dài đúng với kích thước dọc của màn hình. Cũng có nhiều trường hợp sọc xanh xuất hiện cả hai mép của màn hình.
  • Gần như không có dấu hiệu nào báo trước, cũng không cần một yếu tố nào để bộc phát lỗi hư hỏng này, giống như làm rơi, làm nóng thiết bị, hay khởi chạy một tính năng nào đó.
  • Lỗi sọc màn hình cũng không loại trừ dòng sản phẩm nào của iPhone X, khi có mặt trên cả bản 64GB và 256GB, cả màu Silver và Space Gray.
  • Nhiều người dùng khẳng định lỗi này không biến mất ngay cả khi họ đã khởi động lại, cài đặt lại thiết bị, cho thấy đây có thể là lỗi phần cứng chứ không phải do phần mềm.
Biểu hiện iphone X bị sọc màn hình
Biểu hiện iphone X bị sọc màn hình

Phải làm gì khi màn hình iphone X xuất hiện sọc xanh

  • Nếu lỗi này không gây ra quá nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng iphone X của bạn, không lỗi cảm ứng… thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, không có nghĩa là một thời gian sau nó vẫn như thế.
  • Reset lại máy. Phương pháp này cũng khá hiệu quả nếu do xung đột phần mềm gây ra.
  • Nếu bạn đã thử toàn bộ các cách mà mình vừa chia sẻ ở trên, mà vẫn không thể làm mất sọc xanh, khả năng cao là hỏng phần cứng. Nếu vậy bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để kiểm tra và khắc phục ngay.
  • Thay màn hình iPhone X là hướng xử lý an toàn và tối ưu nhất với một chiếc iPhone X gặp phải lỗi này. Mặc dù nó sẽ khiến người dùng mất đi một khoảng phí kha khá. Tuy nhiên, nó lại mang đến sự ổn định cũng như người dùng cũng không phải nơm nớp lo sợ một sự cố nào đó sẽ xảy đến với máy bất cứ lúc nào.

Nhưng tìm được địa chỉ uy tín để khắc phục lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh cũng không phải dễ dàng trong khi hàng loạt các cửa hàng được mọc lên.

Khắc phục lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh
Khắc phục lỗi màn hình iPhone X bị sọc xanh

Địa chỉ thay màn hình iphone uy tín, giá tốt

CN 1: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM

CN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

CN 3: 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM

CN 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

CN 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi màn hình iphone X bị sọc xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *