Giải pháp cho tình trạng iPhone 6 Plus sọc màn hình

loi iphone 6 plus soc man hinh

Bạn không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu khi iPhone 6 Plus sọc màn hình. Bởi sự cố này làm khả năng hiển thị của máy cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

iPhone 6 Plus sọc màn hình là một trong những sự cố có tỷ lệ xảy ra cao nhất trên chiếc smartphone này. Khi màn hình bị sọc, vẻ đẹp sang trọng của iPhone 6 Plus sẽ không còn được như ban đầu. Lúc này, bạn cũng không thể thoải mái sử dụng dế yêu như trước, bởi việc quan sát nội dung hiển thị trên máy sẽ bị các đường sọc cản trở. Vậy bạn phải làm sao?

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 Plus loạn cảm ứng, làm gì để khắc phục?

iphone 6 plus soc man hinh

iPhone 6 Plus sọc màn hình, dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân

Sọc màn hình là hiện tượng hư hỏng quen thuộc đối với người dùng smartphone. Khi tình trạng này xảy ra, trên màn hình iPhone 6 Plus sẽ xuất  hiện những đường sọc theo chiều ngang, chiều dọc hoặc các đường sọc nhiễu. iPhone 6 Plus có thể bị sọc đen trắng hoặc sọc màu. Màn hình của máy có thể chỉ xuất hiện 1 đường sọc hoặc nhiều đường sọc khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp. Tuy nhiên dù ở trường hợp nào, tình trạng này vẫn khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus sọc màn hình thường là:

  • iPhone 6 Plus bị rơi rớt, va đập hoặc phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Với những tác động này, màn hình của máy có thể xuất hiện những hư hỏng vật lý hoặc bị lỏng, chập chờn ở socket. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến màn hình của máy bị sọc.
  • Màn hình iPhone 6 Plus bị nhiễm từ khi người dùng luôn sử dụng máy trong môi trường có từ tính cao (gần trạm phát sóng, loa điện, nam châm,…).
  • iPhone 6 Plus từng được thay mới màn hình kém chất lượng. Chiếc điện thoại của bạn đã được sử dụng trong thời gian dài, khiến chất lượng màn hình bị suy giảm. Đây cũng là những nguyên nhân gây ra những lỗi hư hỏng khó chịu ở màn hình. iPhone 6 Plus sọc màn hình là một trong số đó.

loi iphone 6 plus soc man hinh

Giải pháp cho tình trạng iPhone 6 Plus sọc màn hình

Nếu muốn lỗi sọc màn hình trên iPhone 6 Plus được khắc phục một cách triệt để, thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa uy tín, được nhiều iFan lựa chọn và đánh giá cao để được đảm bảo về chất lượng dịch vụ thay màn hình.

Ngoài ra, gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình iPhone 6 Plus cũng là một mẹo nhỏ được nhiều iFan truyền tai nhau. Thế nhưng không phải lúc nào thủ thuật này cũng phát huy tác dụng. Vì thế, tốt nhất bạn vẫn nên đem iPhone 6 Plus đi sửa chữa nhanh chóng, để lỗi iPhone 6 Plus sọc màn hình được khắc phục thành công!

=> Có thể bạn quan tâm: Bạn nên làm gì khi iPhone 6 Plus camera sau bị mờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *