iPhone 11 đốm màn hình, nên làm gì để khắc phục?

loi iphone 11 dom man hinh

Đốm màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải trên dòng sản phẩm iPhone 11. Bạn lo lắng tình trạng iPhone 11 đốm màn hình sẽ ảnh hưởng đến vẽ thẩm mĩ và việc tương tác với máy. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất khi gặp phải tình trạng đốm màn hình bạn nhé.

iphone 11 dom man hinh

Khi iPhone 11 đốm màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Dù cho vừa được Apple giới thiệu vào đầu tháng 9, thế nhưng với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. iPhone 11 luôn là dòng sản phẩm cao cấp luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm này tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng đốm màn hình. Bởi hiện đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng iPhone 11 đốm màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục iPhone 11 loạn cảm ứng

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc iPhone 11 gặp phải tình trạng đốm màn hình sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi để sở hữu tình trạng này, người dùng phải chi trả một khoản chi phí không hề nhỏ. Việc iPhone 11 đốm màn hình không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mĩ trên máy. Mà nó còn gây ra một vài khó khăn trong quá trình sử dụng. Vì thế, các thắc mắc như nên làm gì để khắc phục tình trạng iPhone 11 đốm màn hình luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

loi iphone 11 dom man hinh

Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone 11 đốm màn hình

Khi gặp phải tình trạng đốm màn hình, hầu hết người dùng điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 mới có thể khắc phục. Thế nhưng, trước khi bạn tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn nên thử thực hiện giải pháp dưới đây, bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng đốm màn hình nếu như lỗi không liên quan đến phần LCD của máy.

  • Đôi lúc xung đột phần mềm sẽ gây ra tình trạng đốm màn hình, bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy.
  • Bạn nên tháo miếng dán màn hình ra khỏi máy sao đó vệ sinh lại màn hình, bỏi bụi bám sẽ gây làm tưởng máy bị đốm màn hình.
  • Dùng ngón tay quấn quanh vãi mềm tì miết liên tục lên điểm cách vết đốm vài cm cho tới vùng màn hình còn hiển thị tốt.

Khi 3 giải pháp trên vẫn không thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 đốm màn hình. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Thay màn hình iPhone 11 chính hãng là dịch vụ mà bạn nên sử dụng. Và khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *