Giúp bạn xử lí lỗi chụp ảnh iphone bị rung

chụp ảnh iphone bị rung

Lỗi chụp ảnh iphone bị rung làm cho người dùng cảm thấy khó chịu vì không thể chụp được những bức ảnh ưng ý nhất. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Là dòng điện thoại cao cấp, có tính năng chụp ảnh sắc nét, độ phân giải cao, do đó hầu hết ai là tín đồ seflie đều phải sở hữu ngay. Tuy vậy nhưng trong quá trình sử dụng điện thoại iphone cũng khiến người dùng phải thất vọng bởi camera bị rung  khiến cho hình ảnh sau khi chụp bị nhòe. Vì vậy đê đảm bảo quá trinh trải nghiệm của người dùng trên điện thoại tốt hơn hãy cùng xem các thông tin dưới đây để tìm cách khắc phục nhanh chóng lỗi này nhé!

camera iphone bị rung khi chụp ảnh

=> Xem thêm:  Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh live trên iPhone

Nguyên nhân camera iphone bị rung khi chụp ảnh

Việc camera iphone bị rung có thể xuất phát từ lỗi phần cứng hay phần mềm:

  • Do người dùng vô tình làm điện thoại iphone bị rớt va chạm với bề mặt cứng vật nhọn làm hư camera dẫn đến lỗi camera bị rung.
  • Iphone của bạn bị ngấm nước những không được hông khô
  • Có thể bạn đã từng thay camera iphone cho máy tại các trung tâm sửa chữa kém chất lượng dẫn đến linh kiện thay thế không đảm bảo sau một thời gian bị hư hỏng.
  • Lỗi do nhà sản xuất chưa kiểm tra sản phẩm trước khi tung ra thì trường.
  • Lỗi xung đột phần mềm trên iphone cũng có thể là nguyên nhân gây nên lỗi chụp ảnh iphone bị rung

Nguyên nhân camera iphone bị rung khi chụp ảnh

=> Xem thêm:  Lỗi camera trước iphone 7 plus không lấy nét được

Giải pháp khắc phục lỗi chụp ảnh iphone bị rung

Lỗi chụp ảnh camera iphone bị rung phần nhiều có thể là do lỗi phần cứng. Tuy nhiên, trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa bạn hãy thực hiện các giải pháp dưới đây:

Khôi phục lại Cài đặt gốc cho máy: có thể do lỗi phần mềm trên điện thoại iphone làm ảnh hưởng đến hoạt động của camera . Việc khôi phục cài cài đặt gốc là đưa máy trở về với trạng thái ban đầu, khôi phục lại chức năng cho iphone  của bạn.

Để tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho iphone , bạn thực hiện các bước: Cài đặt (Settings)> Cài đặt chung (General)> Đặt lại (Reset)> Đặt lại các cài đặt (Reset All Settings)> Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings).

Nếu bạn đã áp dụng các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi chụp ảnh bị rung trên camera iphone thì chắc chắn camera hoặc các bộ phận liên quan trên iphone  đã bị hỏng phần cứng.Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để được kĩ thuật viên tay nghề cao trực tiếp kiểm tra sửa chữa .

Trên đây là thông tin điện thoại giúp bạn khắc phục lỗi chụp ảnh iphone bị rung, hi vọng bạn sớm khắc phục được sự cố trên điện thoai mình!

=> Xem thêm:  Gợi ý cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *