Top ứng dụng khắc phục camera trước iphone 7 bị ngược

Top ứng dụng khắc phục camera trước iphone 7 bị ngược

Camera trước iphone 7 bị ngược là hiện tượng thương gặp ở hầu hết người dùng. Vậy thực hư lỗi camera trước iphone bị ngược là thế nào? Cách nào khắc phục ?

Selfie là tính năng được người dùng sử dụng phổ biến khi sử dụng điện thoại hiện nay. Bởi vậy, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì trên camera trước đều khiến tín đồ selfie phải cuốn cuồng lo lắng. Hiện tượng camera trước iphone 7 bị ngược là một điển hình, tuy nhiên hiện tượng này không phải là lỗi hư hỏng nghiêm trọng.

Camera trước iphone 7 bị ngược

 

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 bị lỗi camera trước, nguyên nhân và giải pháp

Nguyên nhân camera trước iphone 7 bị ngược

Nhiều người dùng cứ nhầm tưởng hiện tượng camera trước iphone 7 bị ngược là lỗi hư hỏng thuộc về phần cứng còn một số thì cho rằng đây là lỗi có thể khắc phục được bằng những cách đơn giản nhất. Vậy thật hư camera trước iphone 7 bị ngược là như thế nào?

Thực chất hiện tượng camera trước iphone 7 bị ngược xuất phát từ tính năng tự lật hình của hệ thống. Đây là tính năng được mặc định của nhà sản xuất Apple, nó cho phép người dùng có thể chụp được bức ảnh selfie chứa chữ nhưng khi xem người dùng vẫn đọc được chữ mà không bị ngược.

Tuy không phải là lỗi nghiêm trọng nhưng nó cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm người dùng, tạo cảm giác bất tiện mỗi khi chụp và xem ảnh. Do đó, chúng ta vẫn có thể khắc phục được hiện tượng camera trước iphone 7 bị ngược với những giải pháp sau.

=> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tắt đèn flash camera trước của iPhone 7

Giải pháp khắc phục camera trước iphone 7 bị ngược

Thay vì sử dụng ứng dụng camera chính của iphone 7 bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để thực hiện tính năng chụp ảnh để khắc phục lỗi camera trước iphone 7 bị ngược.

1.Ứng dụng Camera360

Ứng dụng Camera360

Để sử dụng camera 360 bạn làm theo hướng dẫn  sau:

Bước 1: Tải ứng dụng camera360 cho iphone  Tại Đây.

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn mở camera360 lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào Camera , nhấn “OK” để xác nhận.

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh trên ứng dụng camera360. Ứng dụng này sẽ cho bạn những bức ảnh ưng ý nhất bởi tính năng sửa ảnh, điều chỉnh màu sắc, trang điêm cho ảnh bạn thêm sắc nét trên ứng dụng này là khỏi chê.

=> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa camera trước iphone 7chuyên nghiệp

2.Ứng dụng B612       

Đây cũng là ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện chụp ảnh selfie tuyệt vời nhất, ngoài để khắc phục camera trước iphone 7 không bị ngược, camera B612 còn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích, hiệu ứng giúp cho bức ảnh của bạn thêm lunh linh. Ứng dụng này được rất nhiều người dùng yêu thích đặc biệt là giới trẻ.

B612       

Bước 1: Tải camera B612 về máy : camera B612 cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên, cấp quyền cho hệ thông truy cập vào camera.

Bước 3: Trên màn hình ứng dụng bạn có thể thực hiện chụp ảnh selfie mà không lo camera trước bị ngược.

Với thủ thuật điện thoại trên bạn sẽ dễ dàng khắc phục được lỗi camera trước iphone 7 bị ngược trên điện thoại mình và thỏa sức selfie!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *