Sửa lỗi camera trước iphone 7 bị mờ

Camera trước iphone 7 bị mờ khiến cho khả năng chụp ảnh trên điện thoại bạn không còn tốt nữa. Do đó việc tìm ra giải pháp khắc phục là như cầu cần thiết đối với người dùng.

Là siêu phẩm được rất nhiều tín đồ selfie yêu thích và lựa chọn bởi tính năng chụp ảnh sắc nét trên iphone 7. Hơn nữa với cấu hình mạnh iphone 7 dư khả năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng camera trước iphone 7 bị mờ khiến cho chất lượng ảnh bị giảm sút khiến người dùng khá thất vọng. Vậy đâu là nguyên nhân khiến camera trước iphone 7 bị mờ, và giải pháp khắc phục.

Sửa lỗi camera trước iphone 7 bị mờ

=> Tham khảo thêm:  Xử lý triệt để lỗi camera trước iPhone 7 bị đen chỉ trong tít tắc

Nguyên nhân gây nên tình trạng camera trước iphone 7 bị mờ

Camera trước iphone 7 bị mờ có thể kể đến các nguyên nhân sau:

  • Camera trước iphone 7 bị nhiều bụi bẩn, dấu vân tay, vết dầu mỡ bám vào do lâu ngày không được về sinh lau chùi.
  • Miếng dán màn hình không đúng khích thước làm che lắp đi camera trước khiến cho ảnh chụp bị mờ
  • Do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng chụp anh của bên thứ 3 và các ứng dụng khác không tương thích với máy gây nên xung đột phần mềm làm ảnh hưởng đến đến hoạt động của camera trước iphone 7.
  • Người dùng vô tình làm điện thoại iphone 7 bị rớt va đập với bề mặt cứng vật nhọn, ,là hư hỏng camera trước iphone.
  • Bạn đã từng mang điện thoại đi sửa chữa và thay thế bởi linh kiện kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng nên bị hư hỏng.

Nguyên nhân gây nên tình trạng camera trước iphone 7 bị mờ

=> Tham khảo thêm: 

Giải pháp khắc phục camera trước iphone 7 bị mờ

Để việc chụp ảnh không bị gián đoạn, hình ảnh chất lượng hơn bạn, khắc phục hiệu quả lỗi camera trước iphone 7 bị mờ bạn hãy áp dụng các giải pháp sau:

  • Dùng vải mềm hoặc bông mềm lau sạch vết bụi bẩn bám trên camera trước iphone 7. Sau đó mở camera trước lên kiểm tra.
  • Thay miếng dán màn hình mới nếu miếng dán không đúng tiêu chuẩn là che lắp camera trước.
  • Tắt nguồn iphone 7 sau đó khởi động máy lại, khi khởi động hoàn tất bạn hãy thử mơ camera trước iphone 7 lên kiểm tra. Cách này rất có hiệu quả đối với trường hợp máy bạn mở nhiều phần mềm nên bị lỗi làm ảnh hưởng đến họat động của camera.
  • Khôi phục cài đặt gốc cho máy là giải pháp tiếp theo nếu bạn chưa khắc phục được lỗi camera trước bị mờ trên iphone 7. Vào Cài đặt > Cài đặt chung  > Đặt lại >> Xóa tất cả nội dung và cài đặt >> Xác nhận xóa.
  • Trường hợp camera trước iphone 7 của bạn bị mở do hư hỏng phần cứng, va đập mạnh lúc này bạn không thể tự mình khắc phục tại nhà bằng các biện pháp thông thường mà nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để thay camera trước iphone 7 cho máy thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Với thông tin trên hi vọng sẽ giúp khắc phục được lỗi camera trước iphone 7 bị mờ nhanh chóng và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *