Samsung Note 5 bể mặt kính, có cần phải thay màn hình?

loi samsung note 5 be mat kinh

Để khắc phục tình trạng Samsung Note 5 bể mặt kính, bạn có phải thay màn hình nguyên bộ cho máy? Dù bể mặt kính là một sự cố quen thuộc, nhưng không phải ai cũng nắm rõ câu trả lời cho thắc mắc này.

Là chiếc smartphone thuộc series Galaxy Note của Samsung, Note 5 nghiễm nhiên được thừa hưởng nhiều ưu điểm từ những thiết bị cao cấp của nhà Sam. Vì vậy ngay từ khi ra mắt, chiếc smartphone này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ.  Trong thời gian sử dụng Samsung Note 5, nếu bạn bất cẩn để máy bị rơi, va đập, chèn ép hay phải chịu những lực tác động cơ học tương tự, bạn sẽ có nguy cơ cao phải đối mặt với tình trạng Samsung Note 5 bể mặt kính. Đây là một sự cố xảy ra phổ biến, khiến nhiều người không thể thoải mái trải nghiệm chiếc dế yêu của mình.

samsung note 5 be mat kinh

Khi Samsung Note 5 bể mặt kính, có cần phải thay màn hình?

Tình trạng bể mặt kính trên Samsung Note 5 không đơn thuần gây ra những ảnh hưởng ở mặt thẩm mỹ bên ngoài. Mà bên cạnh đó, tình trạng này còn khiến bạn gặp nhiều phiền phức khi quan sát nội dung hiển thị trên màn hình và sử dụng các tính năng có trên máy. Đây là lý do khi sơ ý làm Samsung Note 5 bể mặt kính, dù ở mức độ nhẹ hay nghiêm trọng, bạn vẫn cần tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Nhiều người cho rằng nếu mặt kính Samsung Note 5 bị bể, bạn sẽ phải dùng đến dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, có khi bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 5 với chi phí rẻ hơn nhiều. Để biết trường hợp của mình cần đến dịch vụ nào, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

Trường hợp chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 5

Thay mặt kính Samsung Note 5 được đi kèm với mức giá phải chăng và thường được áp dụng cho trường hợp:

  • Mặt kính bị mòn, trầy, bể, xước, xuất hiện nhiều vết nứt xấu xí.
  • Cảm ứng và màn hình trong vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. Vì vậy, quá trình trải nghiệm của bạn cũng không bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng.

loi samsung note 5 be mat kinh

Trường hợp phải thay màn hình Samsung Note 5 full bộ

Thay màn hình Samsung Note 5 được đi kèm với mức giá đắt đỏ hơn nhiều. Thông thường, nếu cảm ứng hoặc màn hình trong có vấn đề, bạn sẽ phải dùng đến dịch vụ này. Bởi màn hình Samsung Note 5 có cấu tạo mặt kính riêng, cảm ứng đi liền màn hình hiển thị:

  • Màn hình trong bị tối đen hoặc bể nứt. Bộ phận này nhấp nháy liên tục, khiến bạn khó chịu mỗi khi quan sát.
  • Màn hình trong bị gợn sóng, xuất hiện đốm, sọc, bị loang mực, ám màu, hiển thị tông màu không chính xác.
  • Cảm ứng bị liệt, loạn, khiến thao tác của người dùng không được phản hồi mượt mà như trước.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã biết chiếc Samsung Note 5 bể mặt kính của mình phải cần tới dịch vụ nào để khắc phục. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn sớm xử lý sự cố thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *