Hướng dẫn cách tắt đèn flash camera trước của iPhone 7

Bạn chưa biết cách tắt đèn flash camera trước của iPhone 7? Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện thủ thuật này chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

iPhone 7 là chiếc smartphone được nhiều tín đồ “sống ảo” tin tưởng lựa chọn. Bởi với chiếc smartphone này, bạn sẽ có được những bức ảnh có chất lượng vượt trội để tự tin khoe với mọi người. Không chỉ sở hữu camera sau với khả năng chụp hình xuất sắc, camera trước của máy cũng ghi điểm với iFan với những bức ảnh selfie sắc nét, tự nhiên và chân thật. Thế nhưng, để “tối ưu hóa” khả năng tự sướng của iPhone 7, bạn cần nắm rõ một vài thủ thuật cần thiết. Cách tắt đèn flash camera trước của iPhone 7 là một trong số đó.

cách tắt đèn flash camera trước của iPhone 7

=> Bài liên quan:  Xử lý triệt để lỗi camera trước iPhone 7 bị đen chỉ trong tít tắc

Một vài thông số camera trên iPhone 7

iPhone 7 sở hữu camera trước với độ phân giải 7MP, có một chút cải tiến so với camera trước 5MP của iPhone 6s hay 1.2MP của iPhone 6. Vì vậy, những chi tiết trên ảnh tự sướng được chụp bằng iPhone 7 cũng đầy đủ hơn hẳn so với những thiết bị tiền nhiệm.

Về chất lượng ảnh, hình selfie trên iPhone 7 vẫn làm hài lòng người dùng bằng màu sắc trung thực và tự nhiên, không hề làm mịn da một cách quá đà như nhiều dòng smartphone khác. Đặc biệt, camera trước của iPhone 7 đã có thể quay video ở độ phân giải full HD, thay vì chỉ HD như các dòng máy trước đó. Chính vì thế, chất lượng video cũng nét hơn nhiều, giúp sự trải nghiệm của người dùng thêm trọn vẹn.

thông số camera trên iPhone 7

=> Bài liên quan:  iPhone 7 bị lỗi camera trước, nguyên nhân và giải pháp

Cách tắt đèn flash camera trước của iPhone 7

Không chỉ được trang bị đèn flash ở camera sau, iPhone 7 còn được trang bị Retina Flash ở camera trước. Với với bộ phận này, những bức ảnh selfie được chụp trong điều kiện thiếu sáng sẽ trở nên rõ ràng. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần đến Retina Flash khi sử dụng camera trước của iPhone 7. Lúc này, bạn cần:

  •  Mở ứng dụng camera từ giao diện chính của iPhone 7. Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng của camera ở Trung tâm điều khiển của máy. Trong trường hợp sử dụng nút Home ảo, bạn cũng có thể nhấn chọn Take Selfie để mở nhanh chế độ này.
  •  Bạn mở chế độ chụp ảnh bằng camera trước, nếu như máy đang được đặt ở chế độ chụp hình bằng camera sau. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng camera ở bên dưới góc phải để chuyển chế độ.

  •  Nhấn vào biểu tượng tia sét ở phía trên góc trái màn hình. Đây chính là biểu tượng của đèn flash. Lúc này, bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ cho đèn flash, bao gồm Auto, OnOff. Ở chế độ Auto, camera trước sẽ tự động bật đèn flash trong điều kiện thiếu sáng và tự động tắt khi bạn chụp ảnh đủ sáng. Ở chế độ On, đèn flash sẽ tự động bật, dù bạn chụp ở điều kiện nào. Ngược lại, ở chế độ Off, đèn flash sẽ tắt ở mọi điều kiện chụp hình.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tắt đèn flash camera trước của iPhone 7. Hy vọng thủ thuật điện thoại này sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *