Khắc phục pin iphone 7 plus bị phồng nhanh chóng

Khi gặp phải tình trạng pin iphone 7 plus bị phồng bạn nên tìm cách khắc phục nhanh chóng để tránh hư hỏng, cháy nổ xảy ra trên điện thoại bạn.

Pin được xem là nguồn năng lượng cung cấp cho mọi hoạt động trên điện thoại bạn. Do đó, việc pin iphone 7 plus bị giảm tuổi thọ sau một thời gian sử dụng là lẽ đương nhiên. Với dấu hiệu như pin sụt nhanh, thời lượng pin mau hết hơn bình thường, pin chai nghiêm trọng hơn là pin iphone 7 plus bị phồng khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện. Trong đó , tình trạng pin bị phồng là lỗi nghiêm trọng đáng báo động đối với người dùng, nếu không được khắc phục kịp thời sẽ làm cho iphone 7 plus của bạn hư hỏng nặng thêm, thậm chí là cháy nổ gây nguy hiểm cho người dùng.

Khắc phục pin iphone 7 plus bị phồng nhanh chóng

=> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân và giải pháp pin iPhone 7 Plus sạc lâu đầy

Nguyên nhân pin iphone 7 plus bị phồng

Lỗi pin iphone 7 plus bị phồng hầu hết đều xuất phát từ thói quen sử dụng của người dùng :

  • Người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại với cường độ cao, mở các ứng dụng nặng như chơi game, xem phim, lướt web liên tục trong nhiều giờ khiến cho iphone 7 hết pin sập nguồn.
  • Thói quen vừa sạc pin vừa thao tác trên điện thoại khiến cho pin iphone 7 bị nóng , mau chai dẫn đến phồng pin.
  • Iphone 7 plus của bạn thường xuyên để trong môi trường có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của pin
  • Pin iphone 7 plus của bạn bị chai nặng trong quá trình sử dụng hoặc do bị thay thế bởi linh kiện kém chất lượng khi sửa chữa.

Nguyên nhân pin iphone 7 plus bị phồng

Khắc phục tình trạng pin iphone 7 plus bị phồng

Pin iphone 7 plus bị phồng là hiện tượng dấu hiệu cho thấy pin điện thoại bạn đã bị chai nặng, nếu không có biện pháp khắc phục sớm pin bị phồng có thể gây áp lực lên màn hình iphone 7 plus , làm hỏng các bo mạch trong máy. Trường hợp bị phồng nặng gây kênh màn hình khiến màn hình điện thoại hư hỏng.

Khi gặp phải hiện tượng pin iphone 7 plus bị phồng tốt nhất bạn không nên tiếp tục sử dụng để tránh tình trạng cháy nổ xảy ra. Bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm chuyên sửa chữa smartphone uy tín để thay pin iphone 7 plus mới cho máy để khắc phục.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay pin nhưng để đảm bảo chính hãng pin tiêu chuẩn của dòng iphone 7 plus bạn nên đến trung tâm sửa điện thoại iPhone uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng pin iphone 7 sau khi thay mới . Nếu bạn ở khu vực Tp Hồ Chí Minh thì đến ngay địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM – với uy tín và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trong nhiều năm quan chúng tôi tự tin có thể giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng trên điện thoại quý khách. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi pin iphone 7 plus bị phồng trên điện thoại mình!

=> Có thể bạn quan tâm:  Thay pin iphone 7 plus chất lượng giá bao nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *