Pin iPhone 7 dùng liên tục được bao lâu?

Dung lượng pin là yếu tố được người dùng smartphone quan tâm hàng đầu. Do đó, pin iPhone 7 dùng liên tục được bao lâu cũng là thắc mắc của nhiều tín đồ nhà Táo.

iPhone 7 và 7 Plus là những thiết bị gây bão làng công nghệ thế giới ngay từ khi ra mắt. Mặc dù có chút kém cạnh với iPhone 7 Plus về mức độ phổ biến, nhưng iPhone 7 vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh về hiệu năng và camera. Vậy pin của chiếc smartphone này thì sao? Pin iPhone 7 Plus dùng liên tục được bao lâu và liệu có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn? Hãy tham khảo những thông tin điện thoại sau đây nhé.

Pin iPhone 7 dùng liên tục được bao lâu?

=> Tham khảo thêm: Giải pháp khắc phục pin iPhone 7 bị chai hiệu quả

Pin iPhone 7 dùng liên tục được bao lâu?

iPhone 7 được trang bị viên pin có dung lượng 1960mAh. So với điện thoại Android, đây là mức pin khá khiêm tốn. Tuy nhiên, các dòng iPhone luôn được kiểm soát chặt chẽ ở cả phần cứng lẫn phần mềm. Do vậy, dung lượng này vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Theo kết quả thử nghiệm của nhiều trang công nghệ, thời gian sử dụng pin của iPhone 7 vô cùng ấn tượng. Theo đó, thời gian sử dụng hỗn hợp nhiều tác vụ liên tục trên máy đạt gần 14 giờ 48 phút, thời gian on screen gần 6 giờ và thời gian xem phim liên tục được hơn 8 giờ. Để sạc đầy pin từ 0%, bạn cần khoảng 2 giờ 30 phút. Đây là con số mà nhiều tín đồ nhà Táo có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, tương tự như nhiều phiên bản iPhone khác, iPhone 7 cũng được trang bị chế độ nguồn điện thấp (tính năng có mặt từ phiên bản iOS 9 trở đi). Nếu kích hoạt chế độ này, thời gian sử dụng pin trên máy sẽ kéo dài thêm 3 tiếng so với bình thường. Kết quả này cao hơn thiết bị iPhone 6s tiền nhiệm khoảng 2 tiếng đồng hồ.

thời gian sử dụng in iPhone 7 tối đa

=> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 7 mới mua đúng cách

Tại sao pin iPhone 7 có dung lượng thấp, nhưng thời gian sử dụng lại cao?

Rõ ràng 1960mAh là một con số không hề ấn tượng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng pin của iPhone 7 lại đem đến nhiều bất ngờ. Vậy đâu là “bí mật” đứng đằng sau sự thật này?

iPhone 7 là chiếc smartphone đầu tiên được Apple trang bị con chip 4 nhân, bao gồm 2 nhân hoạt động hiệu suất cao và 2 nhân tiết kiệm năng lượng. Theo đó, khi bạn thực hiện những tác vụ nặng, chẳng hạn như chơi game, xử lý ảnh,… thì 2 nhân hiệu suất cao sẽ được tận dụng. Ngược lại, nếu bạn thực hiện những tác vụ nhẹ nhàng như gửi mail hoặc nhắn tin, 2 nhân tiết kiệm năng lượng sẽ hoạt động. Nhờ vậy, thời gian sử dụng pin được kéo dài mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất xử lý của thiết bị.

Nếu đang băn khoăn không biết pin iPhone 7 dùng liên tục được bao lâu, hy vọng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn với dế yêu!

=> Tham khảo thêm:  Làm gì khi không gửi được tin nhắn trên iPhone ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *