Cách tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus

Cách tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus là một thủ thuật hữu ích, nhất là đối với những ai đang sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus phiên bản xách tay từ Hàn, Nhật.

Âm thanh xuất hiện khi chụp ảnh chắc chắn sẽ đem tới nhiều phiền toái, đặc biệt khi bạn muốn chụp hình ở nơi đông người. Chính vì thế, với những ai đang sở hữu chiếc iPhone 8 Plus ở trên tay, những âm thanh phát ra khi chụp ảnh bằng máy cũng khiến họ cảm thấy không hài lòng. Đó chính là lý do cách tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus luôn được nhiều người quan tâm.

iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế
iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế 

Cách tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus

Khi sử dụng iPhone 8 Plus xách tay, nhất là phiên bản iPhone 8 Plus ở thị trường Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, người dùng thường gặp khó khăn trong việc tắt âm thanh camera trên máy. Tuy nhiên, chỉ với một vài thủ thuật đơn giản, bạn đã có thể làm được điều này mà không cần phải tiến hành Jailbreak.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 8 Plus, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn mục Cài đặt chung quen thuộc. Tiếp đến, bạn nhấn vào mục Trợ năng.

FASTCARE - Sửa chữa iPhone lấy ngay

Bước 3: Tại đây, mục bạn cần lựa chọn là Assistive Touch (nút Home cảm ứng) và bật tính năng này lên.

Bước 4: Bạn vào mục Tùy chỉnh Menu cao nhất. Bạn nhấn vào biểu tượng dấu (-) ở phần số biểu tượng cho đến khi chỉ còn 1 biểu tượng duy nhất còn lại. Biểu tượng này cần là biểu tượng “Tắt tiếng. Như vậy, việc tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus cơ bản đã hoàn thành.

Bước 5: Bạn tiến hành chụp hình trên iPhone 8 Plus như bình thường. Trên giao diện của camera, bạn nhấn vào biểu tượng của nút Home ảo. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng “Tắt tiếng” là được. Cuối cùng, bạn có thể chụp hình trên chiếc iPhone 8 Plus của mình mà không hề phát ra bất kỳ âm thanh nào.

=> Có thể bạn quan tâm: Camera iPhone 8 Plus trầy xước, làm gì để khắc phục?

Cách tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus
Cách tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus

Ngoài ra, đối với những chiếc iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế bình thường, bạn chỉ cần đặt máy ở chế độ im lặng, nếu như muốn tắt âm thanh chụp ảnh trên máy.

Như vậy cách tắt âm thanh trên camera iPhone 8 Plus không phải là một thủ thuật quá phức tạp như suy nghĩ của người. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *