Mẹo khắc phục Samsung S10 Plus sọc màn hình

loi samsung s10 plus soc man hinh

Bạn đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

Samsung S10 Plus là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật của mình. Dòng sản phẩm này luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, những trải nghiệm này sẽ không còn hoàn mĩ nếu như chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Vậy, bạn nên làm gì khi Samsung S10 Plus sọc màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục Samsung S10 Plus loạn cảm ứng

samsung s10 plus soc man hinh

Nguyên nhân dẫn đến Samsung S10 Plus sọc màn hình

Trước khi tìm hiểu các giải pháp để khắc phục được tình trạng sọc màn hình. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình. Bởi điều này sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì cũng như có được những giải pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Bạn làm rơi rớt máy nhiều lần trong quá trình sử dụng.
  • Bạn để màn hình máy va đập mạnh với các vật cứng.
  • Trong lúc sơ ý bạn vô tình ngồi, tì đè lên màn hình máy.
  • Bạn để máy trong cốp xe trong quá trình dài di chuyển.
  • Cài đặt ứng dụng mới dẫn đến xung đột phần mềm.
  • Bạn từng thay màn hình ở trung tâm kém chất lượng.

loi samsung s10 plus soc man hinh

Giải pháp khắc phục Samsung S10 Plus sọc màn hình tối ưu

Khi chiếc điện thoại Samsung S10 Plus của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình Samsung S10 Plus. Bạn có thể thử thực hiện các giải pháp dưới đây. Vì nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình ngay tại nhà.

  • Khởi động lại máy, đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng sọc màn hình nếu như lỗi là do xung đột phần mềm.
  • Khôi phục cài đặt góc cho máy là giải pháp khắc phục tối ưu, tuy nhiên, bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Bạn có thể dùng tay của mình gõ nhẹ lên màn hình, điều sẽ sẽ tác động lên socket và khắc phục tạm thời tình trạng này.
  • Và nếu như lỗi sọc màn hình là do hư hỏng phần LCD. Bạn buộc phải thay màn hình Samsung S10 Plus mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S10 Plus sọc màn hình. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Thay màn hình Samsung S10 giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *