Giải pháp khắc phục pin iPhone 7 bị chai hiệu quả

ip7 hu pin

Pin iphone 7 sau một thời gian sử dụng đều gặp phải hiện tượng pin tụt nhanh, khi sạc thì rất nhanh đầy. Đây là dấu hiệu pin iphone 7 của bạn đã bị chai. Vậy giải pháp khắc phục hiện tượng pin iphone 7 bị chai hiệu quả nhất.

Pin được xem là nguồn sống của điện thoại giúp điện thoại bạn có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, iphone 7 có dấu hiệu pin tụt nhanh làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Do đó việc tìm ra giải pháp để khắc phục tình trạng pin iphone 7 bị chai là nhu cầu cần thiết của người dùng.

pin iphone 7 bị chai

=> Bài liên quan: Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 7 mới mua đúng cách

Nguyên nhân pin iPhone 7 bị chai

Có nhiều nguyên nhân làm cho iphone 7 bị chai trong đó hầu hết đều do thói quen sử dụng của người dùng :

  • Do sử dụng cáp sạc không chính hãng: khi mua điện thoại nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng sử dụng cáp sạc chính hãng bởi cáp sạc dỏm có thể làm ngăn chạn chặn pin hấp thụ toàn bộ lượng điện năng từ sạc ngoài làm quá trình sạc lâu hơn.
  • Thường xuyên sử dụng cạn kiệt nguồn pin: theo khuyến cáo của nhà sản xuất nếu bạn thường xuyên sạc pin cho máy ở mức dưới 10% thì sẻ làm cho pin iphone 7 dễ bị chai.
  • Thói quen vừa sử dụng vừa sạc pin
  • Sử dụng iphone 7 liên tục ở cường độ caolamf cho máy hoạt động hết công suất dẫn đến phải tốn nhiều năng lượng.
  • Cách sạc pin không đúng cách ngay từ khi mới mua về

Nguyên nhân pin iPhone 7 bị chai

Khắc phục tình trạng pin iPhone 7 bị chai hiệu quả:

Để  khắc phục tình trạng pin iPhone 7 bị chai tốt nhất bạn nên thay pin iPhone 7 mới cho máy. Đây cũng là cách mà người dùng thường áp dụng nhất. Tuy nhiên, với cách này bạn có thể tốn khá nhiều chi phí, do đó trước khi mang máy đến trung tâm thì hãy áp dụng các biện pháp dưới đây:

  • Bạn nên tắt nguồn, khởi động lại máy để reset lại pin
  • Nếu bạn là chuyên gia, hãy thử tháo pin ra và gắn lại sau đó khởi động lại máy
  • Sạc pin cho máy đến khi đầy pin ròi tiếp tục sử dụng.
  • Tuy nhiên, nếu tình trạng pin iPhone 7 bị chai quá nặng dẫn đến sạc pin không vào, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng thì tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để thay pin iPhone 7 chính hãng cho máy thì mới  có thể khắc phục hoàn toàn.

Trung tâm sửa chữa smartphone chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 7 chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, sự phục vụ tận tâm, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dihcj vụ tốt nhất.

Với giải pháp khắc phục lỗi pin iPhone 7 bị chai nói trên, mong rằng sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề trên iPhone 7 của mình. Chúc bạn thành công!

=> Bài liên quan: Pin iPhone 7 bị nóng có sao không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *