Phải làm gì khi Oppo F5 vỡ mặt kính

Với vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng cùng nhiều tính năng đã mang Oppo F5 để với người dùng. Oppo F5 có màn hình chuẩn chất lượng trung thực cho góc nhìn rộng, hình ảnh được tăng cường tối đa sắc nét, độ trong tuyệt đối. Nhưng trong nhiều trường hợp mặt kính Oppo F5 có thể vỡ bất cứ lúc nào nếu người dùng vô ý. Vậy bạn sẽ phải làm gì khi Oppo F5 vỡ mặt kính?

Phải làm gì khi Oppo F5 vỡ mặt kính
Phải làm gì khi Oppo F5 vỡ mặt kính 

Oppo F5 vỡ mặt kính vì nguyên nhân gì

Một số nguyên nhân người dùng hay gặp phải sẽ khiến Oppo F5 vỡ mặt kính:

  • Điện thoại bạn bị rớt từ trên cao xuống. Chắc chắn mặt kính sẽ bị vỡ nhiều hay ít tùy từng trường hợp.
  • Việc bạn có thói quen để chung điện thoại với các vậy cứng khác trong túi xách sẽ khiến Oppo F5 của bạn bị nứt hay có thể bị vỡ mặt kính.
Oppo F5 vỡ mặt kính vì nguyên nhân gì
Oppo F5 vỡ mặt kính vì nguyên nhân gì

Phải làm gì khi Oppo F5 vỡ mặt kính

  • Khi vô tình chiếc Oppo F5 của bạn gặp phải tình trạng vỡ mặt kính. Nó sẽ khiến cho bạn khó có thể tương tác với máy, thậm chí là bạn không thể sử dụng máy. Và nguy hiểm hơn là nó có thể làm đứt tay người dùng khi không cẩn thận. Lúc này, các dịch vụ sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi.
  • Tuy nhiên, trước khi tìm đến các địa chỉ thay mặt kính Oppo F5 chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Bạn nên tìm cách phân biệt dấu hiệu thay màn hình, mặt kính. Bởi tùy vào mức độ hư hỏng nặng nhẹ của máy, mà bạn phải thay mặt kính hay buộc phải thay màn hình máy.
  • Sau khi đã nắm rõ về tình trạng máy, tiếp theo bạn cần tìm cho mình một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp trong công tác thay mặt kính Oppo F5 nói riêng và sửa điện thoại Oppo nói chung.
  • Ngày nay, có nhiều dịch vụ sửa chữa mọc lên như nấm, tuy nhiên ngành sửa chữa điện thoại ngày càng đòi hỏi cao về chuyên môn và cả đạo đức nghề nghiệp. Ở một trung tâm kém chất lượng báo sai dịch vụ. Vì thay màn hình Oppo F5 hiện có mức giá cao hơn rất nhiều lần so với dịch vụ thay mặt kính Oppo F5.
  • Bạn có thể tìm hiểu quy trình sửa chữa cũng như những đánh giá vầ chất lượng dịch vụ trước khi liên hệ trung tâm để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn không nên mua linh kiện về và tự mình sửa chữa. Bởi việc sửa chữa, thay màn hình hay thay mặt kính Oppo F5 phải được thực hiện bởi người giàu kinh nghiệm kèm với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại. Vì thế, nếu như bạn không cẩn thận có thể làm máy hư hỏng nặng thêm.

=> Bạn có thể quan tâm: Nên thay màn hình hay mặt kính Oppo F5 khi liệt cảm ứng

Địa chỉ thay mặt kính Oppo F5 chuyên nghiệp
Địa chỉ thay mặt kính Oppo F5 chuyên nghiệp

Địa chỉ thay mặt kính Oppo F5 chuyên nghiệp

Một số địa chỉ sửa chữa điện thoại tại TP HCM, bạn có thể tham khảo và ghé ngay:

Địa chỉ 1: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM

Địa chỉ 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ 3: 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Địa chỉ 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM

Địa chỉ 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Địa chỉ 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Với những thông tin chia sẻ qua bài viết này, conartistdesign hy vọng bạn có thêm những lưu ý cho mình khi không may Oppo F5 vỡ mặt kính. Với những gợi ý trên, chúc bạn hài lòng sau khi thay mặt kính Oppo F5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *