Làm gì khi gặp tình trạng Samsung S10 sọc màn hình

loi samsung s10 soc man hinh

Giới thiệu một vài giải pháp giúp khắc phục tình trạng Samsung S10 sọc màn hình. Nếu như bạn đang gặp tình trạng này và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục? Xem bài viết ngay bạn nhé.

Hiện nay, có thể nhận thấy Samsung S10 luôn là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật của mình. Samsung S10 luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thế nhưng, hiện nay dòng sản phẩm này lại gặp phải một vài sự cố hư hỏng và khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng Samsung S10 sọc màn hình. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng này. Cùng conartistdesign tìm hiểu bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục Samsung S10 loạn cảm ứng

samsung s10 soc man hinh

Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S10 sọc màn hình

Sọc màn hình tuy là một trong những lỗi hư hỏng rất thường gặp trên dòng sản phẩm Samsung S10. Thế nhưng, nếu như chỉ một vài vết sọc nhỏ, nó sẽ không ảnh hướng đến việc sử dụng máy, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Vì thế, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy của mình. Thế nhưng, nếu như tình trạng sọc màn hình trên Samsung S10 nặng hơn và gây ra khó chịu. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế với chất lượng dịch vụ cực tốt.

Sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD của máy. Chính vì thế, để có thể khắc phục được tình trạng Samsung S10 sọc màn hình. Hầu hết điều phải sử dụng dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung S10. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp lỗi sọc màn hình là do xong đột phần mềm hay không liên quan đến phần LCD. Bạn có thể khắc phục được tình trạng này ngay tại nhà bởi một vài thủ thuật điện thoại đơn giản.

loi samsung s10 soc man hinh

Giải pháp khắc phục Samsung S10 sọc màn hình hiệu quả

  • Khởi động lại máy: Bạn nên khởi động lại máy một hoặc nhiều lần, điều này sẽ giúp cho chiếc máy hoạt động ổn định. Khắc phục tình trạng sọc màn hình nếu lỗi xuất phát từ xung đột phần mềm.
  • Khôi phục cài đặt góc: Nếu khởi động lại máy không thể khắc phục được tình trạng này, bạn nên khôi phục vài đạt góc cho máy. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thủ thuật này bạn nên sao lưu lại dữ liệu.
  • Dùng tay gõ nhẹ lên máy: Đôi lúc lỗi sọc màn hình là do bạn làm rơi rớt máy một hoặc nhiều lần trong quá trình sử dụng dẫn đến lỏng Socket. Bạn có thể dùng tay gõ nhẹ lên màn hình là có thể khắc phục.
  • Thay màn hình: Sau khi thực hiện 3 biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn phải thay màn hình Samsung S10 mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, conartistdesign hi vọng nó sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S10 sọc màn hình. Nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Samsung S10 chết cảm ứng, làm gì để khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *