Bạn nên làm gì khi iPhone X vỡ mặt kính sau?

loi iphone x vo mat kinh sau

Nên làm gì khi iPhone X vỡ mặt kính sau là thắc mắc của nhiều tín đồ nhà Táo. Bởi đây là tình trạng xảy ra phổ biến, nhưng cách khắc phục lại phức tạp hơn một số lỗi hư hỏng thông thường khác.

Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của iPhone X là điều không cần bàn cãi. Bởi đây chính là yếu tố giành được nhiều lời ngợi khen từ các tín đồ công nghệ, cũng như là một lý do quan trọng giúp máy được nhiều người lựa chọn và tìm mua. Để tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp này, mặt kính ở phía sau được coi là đột phá của Apple, giúp iPhone X có một diện mạo “sang chảnh” đáp ứng được mong muốn của nhiều đối tượng người dùng. Thế nhưng, đây cũng là một bộ phận dễ bị “tổn thương” trong quá trình trải nghiệm, khiến nhiều iFan phải đối mặt với sự cố iPhone X vỡ mặt kính sau. Vậy với tình trạng này, bạn phải làm sao?

Có thể bạn quan tâm: Biện pháp khắc phục iPhone X đốm màn hình hiệu quả

iphone x vo mat kinh sau

iPhone X vỡ mặt kính sau khó chịu như thế nào?

Mặt kính sau của iPhone X khi bị bể cũng đem tới nhiều khó chịu không kém gì tình trạng mặt kính trước hay màn hình bị vỡ. Bởi lúc này, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống sau:

  • iPhone X trở nên “mất giá” với vẻ ngoài xấu xí và mất thẩm mỹ. Đây chắc chắn sẽ là điều khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng chiếc dế yêu xa xỉ của mình.
  • Quá trình trải nghiệm của máy sẽ bị ảnh hưởng. Bởi khi mặt kính sau bị vỡ, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cầm, nắm.
  • Bạn không thể sử dụng tính năng sạc nhanh trên chiếc iPhone X của mình.

loi iphone x vo mat kinh sau

Bạn nên làm gì khi iPhone X vỡ mặt kính sau?

Đối với những hư hỏng trên mặt kính trước hoặc màn hình, iFan có thể sử dụng gói bảo hành của Apple để được hỗ trợ sửa chữa. Nhờ gói bảo hành này, bạn sẽ được thay mới linh kiện chính hãng của nhà sản xuất mà chi phí bỏ ra không quá cao. Thế nhưng với những hư hỏng ở mặt kính sau, Apple không hỗ trợ sửa chữa mà chỉ hỗ trợ đổi máy mới có tính phí. Tất nhiên, chi phí bạn phải bỏ ra cho trường hợp này ở mức cực kỳ đắt đỏ nên rất hiếm người sử dụng.

Như vậy, khi iPhone X vỡ mặt kính sau, các tín đồ nhà Táo thường thay mới bộ phận này cho máy ở một trung tâm sửa chữa bên ngoài. Linh kiện được sử dụng tại các trung tâm này không phải là hàng chính hãng của Apple, mà chỉ do bên thứ 3 cung cấp. Vì vậy, chi phí bạn cần bỏ ra cũng ở mức phải chăng hơn rất nhiều.

=> Xem thêm: iPhone X sọc màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Khi thay mặt kính sau iPhone X, bạn nhớ lựa chọn các địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao nhé. Bởi đây chính là yếu tố quyết định tình trạng iPhone X vỡ mặt kính sau có được xử lý triệt để hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *