Giải pháp khắc phục Samsung A5 2017 sọc màn hình hiệu quả

loi samsung a5 2017 soc man hinh

Samsung A5 2017 sọc màn hình khiến người dùng không thể cảm nhận hình ảnh sắc nét được hiển thị trên màn hình của máy. Do vậy, phải làm sao để khắc phục sự cố này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Màn hình của Samsung A5 2017 là một trong những ưu điểm sáng giá nhất của máy. Không chỉ là màn hình chất lượng thích mắt, màn hình với khả năng hiển thị rực rỡ, độ sáng và độ tương phản cao. Nhờ vậy, người dùng có thể chơi game, đọc báo hay xem phim với phần hình ảnh vô cùng sắc nét. Tuy nhiên, nếu bạn bất cẩn trong thời gian trải nghiệm Samsung A5 2017, bạn có thể gặp phải lỗi Samsung A5 2017 sọc màn hình. Đây là một sự cố nghiêm trọng, khiến bạn không thể sử dụng máy thoải mái như trước.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017 tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-a5-2017/

samsung a5 2017 soc man hinh

Nguyên nhân nào khiến Samsung A5 2017 sọc màn hình?

Màn hình Samsung A5 2017 có thể bị sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc nhiễu. Các đường sọc này đôi khi chỉ có màu trắng đen, nhưng cũng có lúc có màu xanh, hồng hoặc tím,… Dù xuất hiện nhiều hay ít, chắc chắn bạn vẫn luôn cảm thấy khó chịu khi nhìn những đường sọc này trên màn hình của dế yêu.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A5 2017 bị sọc thường là:

  • Màn hình của máy bị nhiễm từ, do người dùng luôn sử dụng máy trong môi trường có từ tính cao.
  • Màn hình của A5 2017 bị hư hỏng, do người dùng luôn sử dụng máy trong môi trường khắc nghiệt (ẩm ướt, nhiều hóa chất độc hại,…).
  • Socket màn hình bị lỏng, chập chờn hoặc hư hỏng hoàn toàn. Việc để máy bị tác động mạnh do rơi rớt, va chạm hoặc chèn ép là nguyên nhân chính gây ra trường hợp này.
  • Bạn từng thay màn hình với linh kiện “dỏm” cho Samsung A5 2017 hoặc quy trình sửa chữa không thật sự chuẩn xác. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra nhiều sự cố nghiêm trọng trên màn hình của máy. Trong đó, sọc màn hình là một trường hợp quen thuộc.

loi samsung a5 2017 soc man hinh

Samsung A5 2017 sọc màn hình, bạn cần làm gì?

Sọc màn hình luôn là một sự cố khó chịu. Bởi không chỉ đem tới quá trình trải nghiệm của bạn nhiều phiền phức, đây còn là một tình trạng không dễ để khắc phục.

Nếu gặp phải sự cố này, trước tiên bạn cần gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Đây là thao tác có thể giúp socket màn hình tạm thời hoạt động tốt trở lại  ban đầu. Tất nhiên, không phải lúc nào gõ nhẹ vào màn hình Samsung A5 2017 cũng phát huy tác dụng như mong muốn.

Do lỗi sọc màn hình xuất phát từ phần cứng nên những thủ thuật thông thường sẽ không đem lại hiệu quả. Vì vậy, để khắc phục thành công tình trạng này, bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để được sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017 chất lượng. Đây cũng được coi là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất của lỗi Samsung A5 2017 sọc màn hình mà bạn đang gặp phải.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi gặp tình trạng Samsung A5 2017 vỡ màn hình

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *