Phân biệt thay màn hình và thay mặt kính Samsung S9 Plus

Phân biệt thay màn hình và thay mặt kính Samsung S9 Plus

Khi màn hình Samsung S9 Plus bị vỡ, bắt buộc bạn phải  mang máy đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục hư hỏng. Vậy nên thay mặt kính hay thay màn hình cho máy là tốt nhất? Làm sao phân biệt khi nào cần thay mặt kính Samsung S9 Plus, khi nào cần thay màn hình Samsung S9 Plus cho máy? Cùng xem bài viết dưới đây:

 

thay mặt kính Samsung S9 Plus

Bạn đang cảm thấy khá hài lòng về thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tính năng vượt trội  của dòng điện thoại cao cấp Samsung S9 Plus mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên dù là dòng điện thoại cao cấp như thế nào cũng không tránh khỏi việc mắc phải lỗi hư hỏng. Một lỗi nhỏ khi bạn vô tình làm rơi điện thoại Samsung S9 Plus, hoặc bị đè nén bởi một lực mạnh, có thể dẫn đến hư hỏng nặng cho Samsung S9 Plus của bạn. Và thông thường nhất là gây vỡ màn hình,vỡ mặt kính Samsung S9 Plus. Trong trường hợp, rơi vỡ nhẹ thì có thể không ảnh hưởng nhiều đến phần cứng bên trong nhưng mặt kính Samsung S9 Plus của bạn bị vỡ là điều tất nhiên, khi đó bạn phải thay mặt kính Samsung S9 Plus cho máy. Còn trong trường nặng, ảnh hưởng đến phần cứng bên trong bạn phải thay cả màn hình Samsung S9 Plus cho máy.

Vậy làm sao phân biệt khi nào thay mặt kính Samsung S9 Plus, khi nào thay màn hình Samsung S9 Plus cho máy?

Để biết được khi nào cần thay mặt kính Samsung S9 Plus, khi nào cần thay màn hình Samsung S9 Plus đầu tiên bạn phải biết được cấu tạo màn hình điện thoại Samsung S9 Plus và tình trạng hiện tại của sự hư hỏng trên điện thoại.

Cấu tạo màn hình Samsung S9 Plus

Giống như dòng điện thoại Samsung, màn hình Samsung S9 Plus thường có 3 bộ phận: mặt kính, cảm ứng và màn hình. Ba bộ phận này được kết dính với nhau tạo thành màn hình nguyên bộ cho máy. Mặt kính là bộ phận ngoài cùng và cũng là bộ phận dễ bị tác động bên ngoài, màn hình và cảm ứng là bộ phận bên trong kết nối với thiết bị phần cứng thực hiện xử lí và hiển thị thông tin khi mỗi bạn thao tác.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung S9 Plus?

-Mặt kính Samsung S9 Plus bị trầy xước, do trong quá trình sử dụng hoặc điện thoại bạnđã quá cũ nên mặt kính không còn mượt như lúc mới mua.

  • -Mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ do va đập với bề mặt cứng, vật nhọn hoặc bị đè nén làm hỏng mặt kính. Khi đó màn hình cảm ứng không bị ảnh hưởng, không bị đơ liệt, cảm ứng vẫn hoặt động tốt, hình ảnh vẫn hiển thi sắc nét, màn hình không xuất hiện sọc, nhiễu màu, chảy mực,…thì lúc này bạn chỉ cần thay màn hình Samsung S9 Plus: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-samsung-s9-plus/ cho máy.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung S9 Plus?

Khi nào cần thay màn hình Samsung S9 Plus nguyên bộ?

Thay màn hình Samsung S9 Plus nguyên bộ khi mặt kính Samsung bị vỡ kèm theo những hư hỏng  trên màn hình như:

-Màn hình cảm ứng Samsung S9 Plus bị đơ, liệt, chết cảm ứng

-Màn hình Samsung S9 Plus xuất hiện sọc dọc, sọc ngang

-Màn hình Samsung S9 Plus bị nhiễu màu chảy mực, đốm màn hình

-Màn hình Samsung S9 Plus bị đen, không lên màn hình

Lưu ý: Giá thay màn hình Samsung S9 Plus luôn luôn lúc nào cũng đắt hơn giá thay mặt kính Samsung S9 Plus từ 3 -4 lần. Vì vậy, khi bạn gặp tìn trạng máy hư hỏng về màn hình thì phải đến ngay trung tâm chuyên sửa chữa uy tín nhất để được kĩ thuật viên kiểm tra sửa chữa kịp thời.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được khi nào cần thay mặt kính Samsung S9 Plus, khi nào cần thay màn hình Samsung S9 Plus. Chúc bạn sớm khắc phục được vấn đề trên Samsung S9 Plus.Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ thay màn hình mặt kính Samsung S9 Plus hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi qua hotline: 19002054 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *