Samsung M20 bể mặt kính, nên chọn giải pháp nào?

loi samsung m20 be mat kinh

Samsung M20 bể mặt kính là sự cố rất dễ xảy ra trong quá trình bạn trải nghiệm máy. Bởi chỉ cần một tác động cơ học không mong muốn nào đó, mặt kính bên ngoài của máy đã có thể bị nứt vỡ.

Là chiếc smartphone phổ thông, nhưng M20 vẫn được Samsung ưu ái trang bị một thiết kế đẹp với màn hình “giọt nước” có tỷ lệ hiển thị cao cùng khả năng hiển thị sắc nét. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn bất cẩn để chiếc smartphone của mình bị rơi, bị va đập với bề mặt cứng, bạn sẽ ngay lập tức có nguy cơ gặp phải tình trạng Samsung M20 bể mặt kính. Sự cố này sẽ lấy đi của máy vẻ ngoài sang trọng và lấy đi của bạn quá trình trải nghiệm trọn vẹn vốn có.

Có thể bạn quan tâm: Làm gì để khắc phục Samsung A30 đơ màn hình

samsung m20 be mat kinh

Samsung M20 bể mặt kính, bạn cần làm gì?

Với nhiều người Samsung M20 bể mặt kính không phải là một sự cố quá nghiêm trọng. Vì vậy, họ đã chủ quan không tìm cách khắc phục ngay cho sự cố này. Tuy nhiên, những vết bể trên mặt kính có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn, khiến bạn phải bỏ ra khoản chi phí lớn hơn để xử lý. Do vậy, nếu mặt kính Samsung M20 bị bể, bạn nên tìm cách khắc phục ngay.

Thay mặt kính Samsung M20

Đây sẽ là dịch vụ bạn cần sử dụng, nếu như:

  • Mặt kính bên ngoài của Samsung M20 bị bể, nứt hoặc xuất hiện nhiều vết trầy xước.
  • Chỉ có mặt kính là bộ phận duy nhất bị hư hỏng. Cảm ứng hoặc màn hình của máy vẫn hoạt động bình thường.

loi samsung m20 be mat kinh

Thay màn hình Samsung M20

Nếu không được may mắn như trường hợp trên, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung M20 chuyên nghiệp nguyên bộ. Lúc này, chiếc điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu sau:

  • Cảm ứng của máy phản hồi không chuẩn, bị chập chờn và nhảy loạn lung tung.
  • Cảm ứng của máy không thể phản hồi do bị liệt ở vài điểm hoặc bị liệt hoàn toàn.
  • Màn hình của M20 hiển thị không đúng tông màu mà bị ám, lem mực. Màn hình của máy xuất hiện điểm chết, đốm sáng, sọc, nhấp nháy liên tục hoặc bị mờ, tối đen nên không thể hiển thị.

Như vậy, trong hầu hết trường hợp, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung M20 khi mặt kính của máy bị vỡ, nhưng cảm ứng và màn hình trong vẫn hoạt động bình thường. Ngược lại, chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình bị lỗi, bạn sẽ phải thay màn hình M20 cho máy. Tuy nhiên đây chỉ là những dấu hiệu phân biệt cơ bản. Do vậy, bạn đừng quên đem chiếc Samsung M20 bể mặt kính của mình đi kiểm tra và khắc phục lỗi ở những địa chỉ uy tín nhé!

=> Xem thêm: Samsung A20 vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *