iPhone Xs đơ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

loi iphone xs do man hinh

Nếu như chiếc điện thoại iPhone Xs của bạn vô tình gặp phải tình trạng đơ màn hình. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn có được giải pháp khắc phục tốt nhất. Cùng tham khảo để có thủ thuật khắc phục tối ưu bạn nhé.

iphone xs do man hinh

Lỗi iPhone Xs đơ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Từ khi được có mặt tại thị trường nước ta, với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật. iPhone Xs đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, thời gian gần đây chiếc điện thoại iPhone Xs lại gặp phải tình trạng đơ màn hình và tình trạng này luôn cảm thấy khó chịu. Bởi để sở hữu iPhone Xs, người dùng phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Vậy làm gì để khắc phục iPhone Xs đơ màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone Xs loạn cảm ứng

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng iPhone Xs đơ màn hình. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu. Nếu như bạn gặp phải tình trạng này, và hiện đang tìm biện pháp khắc phục. Bạn có thể tham khảo và thử thực hiện các biện pháp dưới đây. Vì nó có thể giúp cho bạn khắc phục iPhone Xs đơ màn hình ngay tại nhà.

loi iphone xs do man hinh

Biện pháp khắc phục iPhone Xs đơ màn hình hiệu quả

Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, khắc phục tình trạng iPhone Xs đơ màn hình. Bạn có thể thử thực hiện các biện pháp dưới đây, vì nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này ngay tại nhà. Cùng tham khảo bạn nhé.

  •  Kiểm tra lại miếng dán màn hình, xác định lỗi có phải miếng dán hay không, tốt nhất bạn nên tháo miếng dán ra khỏi máy.
  • Khi máy đột nhiên bị đơ màn hình, bạn nên tắt hết ứng dụng và ngừng sử dụng 3 đến 5 phút để giúp máy hoạt động ổn đinh.
  • Nếu bạn xác định lỗi đơ màn hình trên iPhone Xs là do xung đột phần mềm, bạn nên tìm và xóa nó ra khỏi máy.
  • Tìm và xóa các ứng dụng, phần mềm không dùng đến hay các ứng dụng chạy ngầm trên máy như 3g, wifi, bluetooth,…
  • Hạn chế việc sử dụng máy để chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài, hay tình trạng vừa sạc pin vừa sử dụng máy.
  • Khởi động hoặc khôi phục cài đặt góc là 2 biện pháp khắc phục tình trạng này được người dùng thực hiện và thành công.
  • Nếu lỗi là do hư hỏng phần cứng, có thể bạn phải thay màn hình iPhone Xs mới có thể khắc phục lỗi đơ màn hình.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp tình trạng này. Cũng như khắc phục được lỗi iPhone Xs đơ màn hình ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!. Và gọi ngay HOTLINE: 19002054 khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *