Samsung J7 Plus bể mặt kính, giải pháp nào xử lý tối ưu?

loi samsung j7 plus be mat kinh

Samsung J7 Plus bể mặt kính là hiện tượng xảy ra sau khi chiếc điện thoại này của bạn phải chịu một tác động mạnh nào đó. Vậy để xử lý tình trạng này, bạn nên sử dụng đến dịch vụ nào?

Samsung J7 Plus là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên của nhà Sam được trang bị camera kép ở phía sau, giúp nhu cầu “sống ảo” của một bộ phận người dùng được đáp ứng một cách hoàn thiện. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị thiết kế thời trang, màn hình hiển thị tốt và một cấu hình tương đối. Về cơ bản, Samsung J7 Plus có thể đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm thoải mái. Thế nhưng, nếu bạn lỡ tay để máy bị rơi rớt hay phải chịu những lực tác động vật lý tương tự, bạn có thể gặp phải tình trạng Samsung J7 Plus bể mặt kính vô cùng khó chịu. Một khi hiện tượng này xảy ra, chiếc dế yêu của bạn sẽ không thể hoạt động tốt như ban đầu.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung J7 Plus hiện có giá bao nhiêu

samsung j7 plus be mat kinh

Samsung J7 Plus bể mặt kính và giải pháp xử lý tối ưu

Bể mặt kính là một sự cố xuất hiện phổ biến. Bởi mặt kính là bộ phận bên ngoài, liên tục phải chịu nhiều tác động khác nhau nên rất dễ bị hư hỏng. Tuy nhiên, dù Samsung J7 Plus bể mặt kính là tình trạng thường xuyên xảy ra, nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý sự cố này triệt để một cách chuẩn xác.

Tương tự như tình trạng vỡ mặt kính trên những chiếc smartphone khác, khi mặt kính của J7 Plus bị bể, bạn cũng thường phải sử dụng đến 1 trong 2 dịch vụ: thay mặt kính hoặc thay màn hình full bộ. Với cấu tạo màn hình bao gồm mặt kính bên ngoài và cảm ứng đi liền màn hình hiển thị bên trong, cách phân biệt 2 dịch vụ này trên Samsung J7 Plus được thể hiện như sau:

Thay mặt kính Samsung J7 Plus

Nếu mặt kính Samsung J7 Plus bị bể, nhưng các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy. Lúc này, chức năng cảm ứng vẫn phản hồi nhanh và chuẩn. Đồng thời, màn hình trong cũng hiển thị sắc nét và đúng tông màu.

Chi phí thay mặt kính Samsung J7 Plus ở mức không quá cao, khoảng từ 600k tùy thuộc vào trung tâm thay thế.

loi samsung j7 plus be mat kinh

Thay màn hình Samsung J7 Plus

Nếu chiếc Samsung J7 Plus của bạn không chỉ bể mặt kính, mà còn gặp phải các vấn đề liên quan tới cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Plus nguyên bộ cho máy.

Với trường hợp này, cảm ứng của J7 Plus không còn phản hồi trơn tru mà trở nên chập chờn, nhảy loạn hoặc liệt hoàn toàn.

Mặt khác, màn hình trong của máy cũng có thể bị sọc, đốm, tối đen, ố vàng, ám màu. Trong nhiều trường hợp khác, bạn sẽ gặp phải tình trạng màn hình J7 Plus bị lem mực, chảy màu, hiển thị sai tông màu hoặc bị tối đen hoàn toàn. Dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Plus chuyên nghiệp luôn được đi kèm với mức chi phí khá cao, khoảng hơn 2 triệu đồng.

Dù bạn rơi vào trường hợp nào, phải thay mặt kính hay thay màn hình Samsung J7 Plus thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ cung cấp các dịch vụ này uy tín. Bởi đây chính là yếu tố quyết định lỗi Samsung J7 Plus bể mặt kính bạn gặp phải có được khắc phục triệt để hay không.

Xem thêm: Làm gì khi gặp tình trạng Samsung J5 Prime vỡ mặt kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *