Làm gì khi gặp tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh

loi iphone 6s hao pin nhanh

iPhone 6s hao pin nhanh là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm biện pháp để khắc phục. Bạn thắc mắc cũng như lo lắng không biết mình nên làm gì để khắc phục tình trạng này. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những thủ thuật đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh ngay tại nhà.

iphone 6s hao pin nhanh

Nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh

iPhone 6s là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng nổi bật. iPhone 6s đã mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng. Dòng sản phẩm này lại xảy ra một số lỗi hư hỏng. Và tiêu biểu nhất là tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6s vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Nếu như chiếc điện thoại iPhone 6s của bạn vô tình gặp phải tình trạng hao pin nhanh. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục chúng. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những thủ thuật đơn giản. Cùng tham khảo để có được những thủ thuật khắc phục tối ưu bạn nhé.

loi iphone 6s hao pin nhanh
Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh

  • Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là thay đổi thối quen sử dụng máy của mình. Vì hầu hết nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao pin nhanh trên máy iPhone 6s điều là do sử dụng máy sai cách.
  • Bạn nên sử dụng máy với mức độ vừa phải, hạn chế sử dụng đa nhiệm các tính năng, gỡ cài đặt những ứng dụng không cần thiết có trong máy và tắt bỏ những tính năng, ứng dụng đang chạy ngầm.
  • Màn hình máy chỉ cần để ở độ sáng phù hợp là được. Hạn chế việc sử dụng ảnh động làm hình nền cho máy. Bên cạnh đó, bạn đừng quên ngắt bỏ 3G, Wifi, Bluetoth khi không còn sử dụng nữa nhé.
  • Luôn sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng và ở nơi có nguồn điện ổn đinh. Không nên sử dụng máy trong quá trình sạc pin. Chỉ nên sạc pin khi máy báo pin yếu và rút sạc ngay khi máy báo pin đầy.
  • Trong trường hợp pin của máy có dấu hiệu bị chai hoặc hư hỏng, bạn không nên tìm cách tự mình khắc phục. Thay vào đó, bạn nên thay pin mới cho chiếc iPhone 6s của mình ở một trung tâm uy tín.

Với những thông tin trên hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!. Và nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Mách bạn cách khắc phục iPhone 6s loạn cảm ứng nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *