khắc phục tình trạng iPhone 8 Plus bị nóng máy

loi iphone 8 plus bi nong may

iPhone 8 Plus bị nóng máy là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Thông tin bài viết có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Có thể nói iPhone 8 Plus là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhật được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật. Nó đã mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, dòng sản phẩm này lại xảy ra các sự cố hư hỏng. Tiêu biểu nhất là tình trạng nóng máy xảy ra trên dòng sản phẩm iPhone 8 Plus. Vậy bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone 8 Plus bị nóng máy. Xem bài viết ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: 3 cách đơn giản giúp iPhone 8 Plus treo logo được khắc phục

iphone 8 plus bi nong may

Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 8 Plus bị nóng máy

Dưới đây là một số thủ thuật có thể khắc phục được tình trạng iPhone 8 Plus bị nóng máy ngay tại nhà. Cùng tham khảo để có những biện pháp tốt nhất khi gặp bạn nhé.

  • Trong quá trình sử dụng, máy iPhone 8 Plus của bạn đột nhiên nóng lên một cách bất thường. Bạn nên ngừng sử dụng máy 3 đến 5 phút để giúp máy ổn định trở lại.
  • Bạn nên tắt các kết nối Bluetooth, 3G, Wifi, định vị,… khi không dùng đến. Đây không chỉ giúp iPhone 8 Plus tránh tình trạng nóng máy và còn giúp máy tiết kiệm pin.
  • Hạn chế chơi các loại game cũng như các ứng dụng có đồ họa cực cao trong thời gian dài. Và bạn cũng nên tháo ốp lưng trong những lúc chơi game trên máy.
  • Bạn nên tiến hành cập nhật các phiên bản mới nhất của hệ thống, tránh các trạng lỗi phần mềm. Hạn chế để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy.
  • Xóa bớt các ứng dụng và dữ liệu bạn cảm thấy không cần thiết có trên điện thoại. Đưa iPhone 8 Plus về chế độ cài đặt gốc, nếu nghi ngờ máy bị xung đột phần mềm.
  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, và sạc pin ở nơi có nguồn điện ổn đinh. Tránh tình trạng vừa sạc điện thoại vừa sử dụng máy.

loi iphone 8 plus bi nong may

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 8 Plus bị nóng máy ngay tại nhà. Và nếu như sau khi đã thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục tình trạng này. Bạn có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *