Khắc phục Samsung Note 8 không lên màn hình

khac phuc samsung note 8 khong len man hinh

Samsung Note 8 không lên màn hình cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể tiếp tục sử dụng các tính năng trên máy. Vì vậy, khi gặp phải sự cố này, người dùng thường không tránh khỏi cảm giác hoang mang và lo lắng.

Samsung Note 8 là một chiếc điện thoại cao cấp với nhiều tính năng thời thượng. Dù vậy, bạn vẫn có nguy cơ không thể sử dụng các tính năng này, nếu như đen đủi gặp phải lỗi Samsung Note 8 không lên màn hình. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra sự cố và cách khắc phục ra sao? Bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây:

=> Có thể bạn quan tâm: Ở đâu thay màn hình Samsung Note 8 giá rẻ lấy ngay

samsung note 8 khong len man hinh

Các trường hợp Samsung Note 8 không lên màn hình thường gặp

Với lỗi Samsung Note 8 không lên màn hình, bạn có thể gặp phải những trường hợp sau đây:

  • Samsung Note 8 không lên màn hình, cũng không có dấu hiệu lên nguồn. Máy dường như bị “tê liệt” hoàn toàn nên không còn tính năng nào có thể hoạt động. => Với trường hợp này, hư hỏng ở nguồn hoặc pin thường là nguyên nhân gây ra lỗi.
  • Samsung Note 8 không lên màn hình, nhưng máy vẫn có dấu hiệu lên nguồn. Trong một vài trường hợp, chiếc điện thoại của bạn vẫn có thể đổ chuông khi có cuộc gọi và tin nhắn đến => Với trường hợp này, hư hỏng ở màn hình thường là nguyên nhân gây ra sự cố.

loi samsung note 8 khong len man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung Note 8 không lên màn hình

Samsung Note 8 không lên màn hình do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, các nguyên nhân dưới đây vẫn là những yếu tố thường gặp:

  • Pin của Samsung Note 8 đã cạn sạch mà bạn lại không hề để ý.
  • Phần cứng (IC nguồn, pin, màn hình,…) của máy bị hư hỏng do các tác động mạnh từ bên ngoài như rơi rớt hoặc va đập. Trong một vài trường hợp, việc để máy bị ngấm nước trong thời gian dài cũng có thể gây ra những hư hỏng này.
  • Bạn từng thay màn hình hoặc thay thế các linh kiện mới cho Samsung Note 8. Tuy nhiên, bạn lại “nhẹ dạ cả tin” gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho một địa chỉ không uy tín. Do vậy sau một thời gian thay thế, các linh kiện cũng dễ bị hư và gây ra lỗi.
  • Đôi khi, Samsung Note 8 không lên màn hình cũng xuất phát từ nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất. Tuy nhiên, trường hợp này vẫn khá hiếm.

khac phuc samsung note 8 khong len man hinh

Samsung Note 8 không lên màn hình, giải pháp nào dành cho bạn?

Thay vì hoang mang vì lỗi không lên màn hình trên Samsung Note 8, bạn nên tìm cách khắc phục lỗi bằng một số giải pháp như:

  • Đầu tiên, bạn hãy sạc pin cho chiếc Samsung Note 8 của mình. Bạn cần sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng và sạc trong ít nhất 20 phút. Sau đó, bạn hãy thử khởi động lại máy bằng cách nhấn phím Nguồn + Giảm âm lượng đồng thời.
  • Nếu chiếc Note 8 của bạn mới mua về đã gặp phải tình trạng này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để biết mình có được hỗ trợ hay không.
  • Trong các trường hợp còn lại, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là đem máy tới một trung tâm sửa điện thoại uy tín. Tại đây, bạn sẽ được các kỹ thuật viên có chuyên môn kiểm tra để xác định lỗi hư hỏng. Nếu nguyên nhân nằm ở màn hình của máy, bạn sẽ cần thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ. Tương tự như vậy, bạn cũng cần thay pin, IC nguồn,… nếu như các bộ phận này bị hư hỏng.

Hy vọng bạn sẽ khắc phục Samsung Note 8 không lên màn hình thành công trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm: Samsung Note 8 nóng máy, nên làm gì để khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *