Làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone 8 Plus vỡ mặt kính

loi iphone 8 plus vo mat kinh

iPhone 8 Plus là chiếc điện thoại mà bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu. Do vậy khi iPhone 8 Plus vỡ mặt kính, chi phí bạn cần để khắc phục cũng không nhỏ chút nào.

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn iPhone 8 Plus làm chiếc dế yêu của mình. Đó có thể là thiết kế thời trang, dung lượng pin cải tiến hay hiệu năng hoạt động ổn định. Đồng thời, màn hình sở hữu khả năng hiển thị rực rỡ, sắc nét với độ tương phản của máy cũng gây được nhiều ấn tượng.

Tuy nhiên, một khi bạn để chiếc điện thoại này của mình bị bể mặt kính, thiết kế thời trang lẫn những ưu điểm về màn hình đều bị ảnh hưởng. Vậy đối với tình trạng iPhone 8 Plus bị vỡ mặt kính, bạn cần làm gì để khắc phục và chi phí cho những giải pháp này là bao nhiêu?

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục iPhone 8 Plus bị lỗi camera trước

iphone 8 plus vo mat kinh

Cần bao nhiêu tiền để iPhone 8 Plus bị vỡ mặt kính được khắc phục?

Tiết kiệm luôn là tiêu chí mà hầu hết mọi khách hàng đều đặt ra cho mình khi cần thay mặt kính mới cho dế yêu. Đồng thời song song đó, chất lượng cũng là yếu tố được các khách hàng quan tâm hàng đầu.

Với lỗi mặt kính iPhone 8 Plus bị bể, nứt, bạn sẽ cần thay mặt kính iPhone 8 Plus hoặc thay màn hình iPhone 8 Plus nguyên bộ, tùy vào từng trường hợp hư hỏng. Thay mặt kính có chi phí không quá cao, giúp người dùng không phải lo lắng về mặt tài chính. Tuy nhiên ngược lại, thay màn hình full bộ cho máy có chi phí khá đắt đỏ, khiến bạn sẽ phải bận tâm về vấn đề này.

Để có được sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính trước khi đem chiếc iPhone 8 Plus vỡ mặt kính của mình đi sửa chữa, trước hết bạn cần biết khi nào thay mặt kính, khi nào thay màn hình cho máy:

Thay mặt kính iPhone 8 Plus

Thay mặt kính cho iPhone 8 Plus là giải pháp dành cho trường hợp sau:

  • iPhone 8 Plus bị vỡ, nứt, trầy xước lớp mặt kính bên ngoài. Điều này ảnh hưởng nhiều nhất tới mặt thẩm mỹ của máy và khả năng thao tác của người dùng.
  • Chức năng cảm ứng và chức năng hiển thị vẫn hoạt động bình thường, không hề bị ảnh hưởng bởi những hư hỏng ở mặt kính.

=> Thay mặt kính iPhone 8 Plus hiện nay đang có mức giá khoảng

loi iphone 8 plus vo mat kinh

Thay màn hình iPhone 8 Plus

Nếu gặp phải những hư hỏng dưới đây, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 8 Plus cho chiếc dế yêu của mình:

  • Bạn không thể sử dụng chức năng cảm ứng trên iPhone 8 Plus một cách dễ dàng như trước kia. Cảm ứng bị liệt vài điểm, liệt hoàn toàn hoặc nhảy loạn lung tung. Có nhiều trường hợp, cảm ứng của máy lúc phản hồi được lúc không, gây ra nhiều khó chịu cho bạn trong quá trình trải nghiệm.
  • Màn hình iPhone 8 Plus bị mờ, ố vàng, ám màu,… nên không thể hiển thị sắc nét như ban đầu.
  • Màn hình iPhone 8 Plus xuất hiện đốm, sọc, gợn sóng hoặc bị chảy mực, nhòe màu, nhiễu hình ảnh. Nếu nghiêm trọng, màn hình có thể bị tối đen mà không thể hiển thị bất kỳ nội dung nào.

=> Thay màn hình iPhone 8 Plus full bộ hiện nay có chi phí khoảng.

Bạn cần lưu ý rằng những thông tin phân biệt nêu trên chỉ mang tính tham khảo. Do vậy, khi iPhone 8 Plus vỡ mặt kính, bạn vẫn cần đem máy đi kiểm tra để được báo lỗi chính xác và có được giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Bạn nhớ lựa chọn một trung tâm thay màn hình thật uy tín nhé!

Hy vọng bạn sẽ được khắc phục sự cố này hiệu quả và tiết kiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *