Thủ thuật khắc phục Oppo F9 đơ màn hình đơn giản

khac phuc oppo f9 do man hinh

Bạn đang gặp phải tình trạng Oppo F9 đơ màn hình và hiện đang cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Hiện nay, Oppo F9 đơ màn hình là một trong những tình trạng thường xảy ra trên Oppo F9 và nhận được rất nhiều sự phản ánh của người dùng. Bởi trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc đơ màn hình sẽ luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chiu. Vây nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng trên và biện pháp sử lí tình trạng này như thế nào hay làm sao để khắc phục tình trạng Oppo F9 đơ màn hình. Chùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé.

oppo f9 do man hinh

Nguyên nhân gây ra tình trạng Oppo F9 đơ màn hình

Có thể nhận thấy hầu hết các nguyên nhân dẫn đến tình trạng Oppo F9 đơ màn hình đều là do người dùng gây nên trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Cùng tìm hiểu để có biện pháp phòng tránh tốt nhất bạn nhé.

 • Bạn mở rất nhiều ứng dụng trên máy để sử dụng và không tắt chúng đi khi không dùng đến.
 • Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng lên máy để sử dụng và dẫn tình trạng RAM qua tải.
 • Bạn sử dụng Oppo F9 của mình trong một thời gian dài để chơi game có độ họa cao, xem phim,…
 • Máy của bạn không có các ứng dụng dọn dẹp rác, dẫn đến bộ nhớ đệm quá đầy khiến máy bị đơn.
 • Miến dán màn hình không đúng quy cách có thể dẫn đến tình trạng đơ màn hình.
 • Bạn làm rơi rớt, dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình, và làm Oppo F9 đơ màn hình.

loi oppo f9 do man hinh

Khắc phục tình trạng Oppo F9 đơ màn hình đơn giản

Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để hỗ trợ khắc phục tình trạng Oppo F9 đơ màn hình. Bạn có thể thử thực hiện các biện pháp dưới đây, vì chúng có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng đơ màn hình. Cùng tham khảo bạn nhé.

 • Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miến dán màn hình. Xác đinh lỗi Oppo F9 đơ màn hình có phải do miến dán màn hình không.
 • Tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy như wifi, 3g, định vị, bluetooth,… Xóa bớt những phần mềm không cần thiết hoặc không xử dụng nữa.
 • Khởi động lại máy cũng là một trong những cách khắc phục tình trạng Oppo F9 đơ màn hình. Đây là biện pháp được rất nhiều người sử dụng.
 • Nếu như các cách trên vẫn không thể khắc phục được tình trạng Oppo F9 đơ màn hình. Bạn nên tiến hành khôi phục cài đặt góc lại máy (bạn nên sao lưu hết dữ liệu trước khi tiến hành khôi phục để tránh tình trạng mất dữ liệu).
 • Nếu như bạn xác định lỗi đơ màn hình là do hư hỏng phần cứng, bạn buộc phải tìm đến các trung tâm uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Oppo F9 chính hãng mới có thể khắc phục.

khac phuc oppo f9 do man hinh

Hi vọng với những biện pháp khắc phục tình trạng Oppo F9 đơ màn hình. Chúc bạn thành công!. Và nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *