Làm gì để khắc phục màn hình Samsung A9 2018 bị hở viền

khac phuc man hinh samsung a9 2018 bi ho vien

Nếu bất cẩn trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ tự mình gây ra tình trạng màn hình Samsung A9 2018 bị hở viền vô cùng khó chịu. Vậy bạn phải làm sao với sự cố này?

Là chiếc smartphone cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật, Samsung A9 2018 nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Nhưng một số người dùng máy lại cảm thấy thất vọng với chiếc điện thoại này, khi họ gặp phải những sự cố không mong muốn nào đó. Màn hình Samsung A9 2018 bị hở viền là một ví dụ đang làm phiền nhiều người.

man hinh samsung a9 2018 bi ho vien

Dấu hiệu cho thấy màn hình Samsung A9 2018 bị hở viền

Tình trạng hở viền trên màn hình Samsung A9 2018 không quá khó để nhận biết. Bởi khi tình trạng này xuất hiện, bạn sẽ thấy có ánh sáng lọt ra ngoài màn hình. Khi bạn để Samsung A9 2018 ở theme tối hoặc hình nền đen, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Hoặc khi tắt máy, bạn cũng có thể thấy viền màn hình không khớp với phần thân mà có kẽ hở. Bạn nên dùng một tờ tiền polyme hoặc tờ giấy mỏng để kiểm tra.

loi man hinh samsung a9 2018 bi ho vien

 

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung A9 2018 đơ màn hình

Nguyên nhân dẫn đến màn hình Samsung A9 2018 bị hở viền

  • Chiếc Samsung A9 2018 của bạn không phải là thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất.
  • Màn hình Samsung A9 2018 đã từng bị hư hỏng khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy. Tuy nhiên, kỹ thuật viên khi tiến hành dịch vụ này lại không cẩn thận khiến màn hình của máy bị hở viền, bung keo sau một thời gian sử dụng.
  • Pin của Samsung A9 2018 đã bị chai, phồng to khiến viền máy bị tác động. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng hở viền trên Samsung A9 2018.
  • Bạn từng làm Samsung A9 2018 phải chịu những tác động ngoại cảnh không mong muốn. Trong đó, các trường hợp thường gặp nhất là rơi rớt, va đập hoặc để máy bị vật nặng đè lên.

khac phuc man hinh samsung a9 2018 bi ho vien

Biện pháp khắc phục màn hình Samsung A9 2018 bị hở viền

Đối với tình trạng hở viền trên Samsung A9 2018, bạn không thể tự mình khắc phục. Bởi đây là sự cố liên quan tới những hư hỏng đến phần cứng nên bạn cần đem máy đi sửa chữa. Nếu nguyên nhân gây ra sự cố liên quan tới pin, bạn cần thay pin mới cho chiếc Samsung A9 2018 của mình. Nếu nguyên nhân gây ra sự cố liên quan tới màn hình,  hư hỏng màn hình LCD, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình uy tín để thay màn hình Samsung A9 2018 nguyên bộ. Lúc này, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi hở viền một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra hiện nay, các trung tâm sửa điện thoại đều có chính sách bảo hành cho trường hợp Samsung A9 2018 bị hở viền sau khi thay thế. Vì vậy, nếu bạn rơi vào trường hợp này thì đừng quên đem máy tới trung tâm mình từng sử dụng dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *