Làm gì khi gặp tình trạng Samsung S8 vỡ màn hình

loi samsung s8 vo man hinh

Bạn gặp phải tình trạng Samsung S8 vỡ màn hình và thắc mắc không biết nên làm gì. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này.

Màn hình điện thoại bị vỡ luôn là một trong những sự cố vô cùng phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Chỉ cần một khoảnh khắc sơ ý bạn có thể làm cho máy rơi rớt và dẫn đến tình trạng Samsung S8 vỡ màn hình. Lúc này, các dịch vụ sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Nếu như bạn đang lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

samsung s8 vo man hinh

Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S8 vỡ màn hình

Có thể nói biện pháp duy nhất để khắc phục được tình trạng vở màn hình trên Samsung S8 là sử dụng các dịch vụ sửa chữa và thay thế. Nếu như bạn có quen biết hoặc am hiểu về việc này thì có thể tự mình mua linh kiện về và sửa chữa cũng như thay màn hình Samsung S8. Nhưng mình không khuyên các bạn tự thực hiện mà nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

Trước khi đến các trung tâm để tiến hành sửa chữa cũng như khắc phục tình trạng Samsung S8 vỡ màn hình. Bạn nên xác định máy của mình phải thay màn hình hoặc chỉ cần thay mặt là có thể khắc phục. Bởi giá thay mặt kính Samsung S8 thường rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình Samsung S8 nguyên bộ.

loi samsung s8 vo man hinh

Phân biện thay mặt kính, thay màn hình Samsung S8

Thay mặt kính:

Là dịch vụ mà bạn cần sử dụng khi mặt kính bên ngoài của Samsung S8 bị vỡ (hoặc bị nứt, trầy, xước) nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường. Cảm ứng vẫn có thể phản hồi nhanh chóng, mượt mà và chính xác. Màn hình trong vẫn hiển thị sắc nét, rõ ràng mà không có bất kì sự cố nào xảy ra.

Thay màn hình:

So với dịch vụ thay mặt kính riêng, dịch vụ thay màn hình Samsung S8 có chi phí cao hơn rất nhiều. Đồng thời, khi cần sử dụng đến dịch vụ này thì chứng tỏ máy cũng đã bị hư hỏng khá nghiêm trọng. Cụ thể, bạn sẽ cần thay màn hình nguyên bộ cho Samsung S8 khi:

  • Cảm ứng của máy có dấu hiệu không còn hoạt động tốt như trước kia. Cảm ứng thường xuyên bị đơ, giật, loạn, phản hồi không mượt mà, thiếu chính xác hoặc thậm chí, cảm ứng không còn nhận thao tác của người dùng.
  • Màn hình của máy xuất hiện điểm chết, mất điểm ảnh, bị chảy mực, loang màu, mờ, mốc trắng, ố vàng, hiển thị không rõ chữ, không chuẩn tông màu,…
  • Màn hình xuất hiện sọc, đốm hoặc bị “chết” hoàn toàn, không thể hiển thị bất kì nội dung nào mà chỉ có một màu tối đen.

khac phuc samsung s8 vo man hinh

Địa chỉ chuyên thay màn hình Samsung S8 chính hãng

Tại tphcm, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ khắc phục tình trạng vở màn hình này như: thay màn hình Samsung S8 chính hãng và thay mặt kính Samsung S8. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi đến HOTLINE: 19002054 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng Samsung S8 vỡ màn hình thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *